Chanh và quế - cách loại bỏ tình yêu trong 15 ngày!

Chanh và quế - cách loại bỏ tình yêu trong 15 ngày

Nhờ thức uống chanh và quế, nhiều người đã có thể loại bỏ tình yêu . Công thức này được biết đến như một quả bom nhiệt sinh học của người Viking . Và điều này là do sức mạnh to lớn của nó để cải thiện sự trao đổi chất. Nhìn vào thành phần của nó, chúng tôi hiểu tại sao cái tên bom bom.

- Chanh và quế - cách loại bỏ tình yêu trong 15 ngày!

Chanh và quế - cách loại bỏ tình yêu trong 15 ngày

Rốt cuộc, trong năm thành phần, ba là chất tăng cường trao đổi chất mạnh mẽ. Sức mạnh của chanh, quế và giấm táo đã được biết đến. Chanh kiềm hóa máu, nghĩa là, nó cải thiện chất lượng của chất lỏng đi qua tĩnh mạch, động mạch và mao mạch.

Khả năng cải thiện chất lượng máu này khiến Lemon trở thành một trong những loại thuốc quan trọng nhất trong tự nhiên, chống lại và ngăn ngừa bệnh tật. Giấm táo cũng là một chất kiềm mạnh.

Nhờ vậy, nó "làm tan chảy" tất cả các loại chất béo, cải thiện lưu thông và bình thường hóa huyết áp và cũng có tác dụng chống đau đầu, ợ nóng và tiêu hóa kém. Ngoài ra, nó kiểm soát sự thèm ăn bắt buộc đối với thực phẩm.

Quế là một loại thực phẩm sinh nhiệt mạnh mẽ, có nghĩa là, bằng cách tăng tốc độ trao đổi chất, nó tăng cường giảm cân và loại bỏ tình yêu .

Một lợi ích khác của quế là cải thiện lưu thông. Đó là lý do tại sao những người thường xuyên tiêu thụ quế ít bị ảnh hưởng bởi sự tích tụ tiểu cầu trong máu.

Nếu bạn là phụ nữ và muốn ngăn ngừa chứng giãn tĩnh mạch, bạn nên tiêu thụ quế vì đây là một loại thuốc chống tiểu cầu, chống huyết khối và chống xơ cứng. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu công thức cho "quả bom" sức khỏe chứ?

THÀNH PHẦN:

  • 1 quả chanh tươi vắt;
  • 2 muỗng cà phê giấm táo;
  • 1 muỗng cà phê quế;
  • 1 muỗng cà phê mật ong;
  • 150 ml nước;

PHƯƠNG PHÁP CHUẨN BỊ:

  • Đánh bại tất cả các thành phần trong máy xay cho đến khi bạn có được một hỗn hợp đồng nhất.
  • Tiêu thụ ngay lập tức.
  • Uống trước bữa trưa hoặc bữa tối trong bảy ngày.
  • Nghỉ một tuần và nghỉ thêm bảy ngày.

Ngoài việc cung cấp một siêu sức mạnh để giảm cân, thức uống này cải thiện chức năng não (bằng cách cải thiện lưu thông máu) và trí nhớ, và loại bỏ tay cầm tình yêu . Nếu bạn bị huyết áp cao, hãy làm công thức mà không cần quế.