Căng da mặt nội soi có an toàn không?

Rate this post

Căng da mặt nội soi có an toàn không? Là một trong những câu hỏi phòng khám SV được nhận nhiều nhất trong thời gian qua về căng da mặt. Căng da mặt nội soi là một phương pháp có sử dụng đến dao kéo và xâm lấn đến da của chúng ta. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, cùng tìm hiểu trong bài viết sau cđây.

1.Căng da mặt nội soi có an toàn không?

Căng da mặt nội soi là phương pháp giúp trẻ hóa làn da, cải thiện những vùng da có nếp nhăn, da bị chảy xệ hay tình trạng da bị lão hóa. Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật tiên tiến và công nghệ cao. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 3cm trên ngay đầu sát rìa chân tóc. Sau đó thực hiện sử dụng các thiết bị nội soi, loại bỏ mỡ thừa và nâng vùng cơ bị chảy xệ. Sau khi thực hiện căng da mặt xong, các bác sĩ sẽ thực hiện khâu miệng vết thương lại.  Sau một thời gian da của bạn sẽ được hồi phục, trả lại cho bạn một làn da tự tin vốn có.

Căng da mặt nội soi là một phương pháp căng da có sử dụng đến dao kéo và xâm lấn đến làn da của bạn. Phương pháp căng da mặt nội soi có an toàn không? Sẽ phụ thuộc vào bệnh viện thẩm mỹ bạn lựa chọn. Ngoài ra cũng phụ thuộc vào tay nghề của các bác sĩ thực hiện. Bạn cần lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ, có uy tín lâu năm và có độ tin cậy cao. Có như vậy mới đảm bảo an toàn cho làn da của bạn.

căng da mặt nội soi có an toàn không
Căng da mặt nội soi có an toàn không?

2. Đối tượng nào phù hợp để thực hiện căng da mặt

Đây là phương pháp giúp căng da mặt hoàn hảo tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này. Căng da mặt nội soi có an toàn không còn phụ thuộc vào thể trạng sức khỏe của bạn và tình trạng da lão hóa của bạn. Để có thể căng da mặt nội soi, bạn có thể tham khảo những yêu cầu sau:

  • Độ tuổi phù hợp để căng da mặt nội soi là từ 40-55 tuổi
  • Những người có thể trạng lão hóa da nặng
  • Những người không bị dị ứng với bất kỳ loại thuốc nào cần sử dụng để hỗ trợ
  • Những người không mắc các bệnh lý nền như huyết áp, tim mạch và tiểu đường
  • Những người có sức khỏe tốt

3. Căng da mặt nội soi có an toàn không còn phụ thuộc vào người thực hiện căng da mặt là ai?

Trong phần trên của bài SV đã chia sẻ cho bạn về căng da mặt nội soi có an toàn không? Thì căng da mặt nội soi cũng khá an toàn nếu như bạn lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín. Phương pháp này có xâm lấn đến mặt, vì vậy những người thực hiện căng da mặt cho bạn sẽ là các bác sĩ có bằng cấp và chứng chỉ hành nghề nhất định. Việc căng da mặt cần gây mê, vì thế sẽ có ekip gây mê và ekip phẫu thuật riêng. Các bác sĩ sẽ người tiến hành thăm khám trực tiếp và điều trị cho bạn từ a-z. Bạn cần lưu ý hơn về điều này khi lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ.

căng da mặt nội soi có an toàn không
Ai sẽ là người thực hiện căng da mặt

4. Nên thực hiện ở đâu?

Để trả lời căng da mặt nội soi có an toàn không? Thì việc bạn lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro lại. Bởi không phải phòng khám, hay bệnh viện nào cũng đạt đủ những tiêu chí về phẫu thuật thẩm mỹ. Cần là những bệnh viện lớn và có các bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Bạn nên lựa chọn một bệnh viện có cơ sở y tế khang trang, thiết bị máy móc hiện đại và có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. 

5. Ngoài căng da mặt nội soi thì có những phương pháp căng da mặt nào?

Ngoài căng da mặt nội soi còn có những phương pháp nào có thể thay thế để thực hiện căng da mặt. Thì hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều phương pháp căng da mặt, bạn có thể lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ collagen. Căng chỉ collagen hạn chế được tối đa sự xâm lấn của cơ thể, căng chỉ da mặt không phải là phương pháp phẫu thuật, không dùng đến dao kéo, và sử dụng sợi chỉ có thành phần từ tự nhiên. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với điều này. 

Một trong những đơn vị thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen đang được khách hàng tin tưởng chính là phòng khám SV. SV luôn tự tin đạt đủ tất cả những yêu cầu mà một cơ sở thẩm mỹ cần. Từ đội ngũ y bác sĩ cho đến trang thiết bị máy móc và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư và sự lo lắng của khách hàng về thẩm mỹ. Luôn cố gắng hoàn thiện hơn nhờ sự góp ý của khách hàng. Luôn cố gắng mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *