Căng da mặt bằng chỉ không tiêu – xu hướng trẻ hóa da hiện đại

Rate this post

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu là một trong những phương pháp trẻ hóa làn da được sử dụng khá nhiều nay. Phương pháp này giúp tái tạo làn da của bạn. Xu hướng căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ đang là bước tiến vượt bậc của nền y học. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này. Cùng SV tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Chỉ không tiêu là gì?

Trước khi tìm hiểu về công nghệ căng da mặt bằng chỉ không tiêu như thế nào? Thì SV sẽ chia sẻ cho bạn hiểu rõ hơn về dòng chỉ không tiêu. Chỉ không tiêu là một loại chỉ được dùng trong phẫu thuật. Loại chỉ này có thể dùng để khâu vết rách ở trên da và vết thương ngoài da.

Tuy nhiên cũng có một số các loại chỉ có thể dùng để căng da mặt, như dòng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.Loại chỉ này được ứng dụng để giúp nâng cơ cho da mặt của bạn. Loại chỉ này được sử dụng khá nhiều. Nhưng để đảm bảo bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

2.Căng da mặt bằng chỉ không tiêu như thế nào?

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu là việc sử dụng sợi chỉ không có khả năng tự tiêu trong da để làm trẻ hóa làn da. Sợi chỉ này sẽ được cấy vào trong da của khách hàng, giúp xóa nhăn hiệu quả, loại bỏ những vùng da bị chảy xệ. Chính vì điều này mà căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã và đang được nhiều người lựa chọn để tái sinh cho làn da của mình.

Để thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu. Các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ vào một chiếc kim chuyên dụng sau đó cấy sợi chỉ xuống dưới da của khách hàng. Hiệu quả của phương pháp này bạn có thể thấy ngay sau khi thực hiện căng da. Duy trì sự trẻ hóa của làn da trong nhiều năm và thậm chí là cả chục năm nếu như bạn biết cách chăm sóc.

3. Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có hại không?

Tuy nhiên thì theo giới chuyên gia nhận định, căng da mặt bằng chỉ không tiêu sẽ có một số những trường hợp không hiệu quả như mong đợi. Ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu, bạn có thể thấy sự thay đổi của làn da mình. Nhưng sau sau một thời gian sẽ có một số những biến chứng và tác dụng phụ cho da nhất định.

Những sợi chỉ này thường có kích thước khá mảnh nên khi thực hiện cấy chỉ cũng khá khó khăn. Vì vậy bạn cần lưu ý khi lựa chọn phương pháp này để căng da mặt. và sau một thời gian, sợi chỉ này sẽ cần có bước để tháo chỉ ra khỏi cơ thể của bạn.

Thêm vào đó một nhược điểm của căng da mặt bằng chỉ không tiêu chính là bị lỗi kỹ thuật sẽ rất khó có thể sửa lại. Vì vậy đòi hỏi người cấy chỉ cần có bằng cấp và kinh nghiệm nhất định.

Nếu như bạn cảm thấy không yên tâm với phương pháp căng chỉ da mặt này, bạn có thể lựa chọn chuyển sang chỉ tự tiêu để đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. 

4. Các bước thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu

Quy trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu được làm qua các bước sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám và đánh giá tình trạng da của bạn. Nếu như da bạn ở mức vừa và nhẹ của lão hóa thì có thể sử dụng phương pháp này để thực hiện căng da mặt.  Sau đó sẽ lên phác đồ điều trị chi tiết cho từng làn da. Mỗi một người sẽ có liệu trình khác nhau.

  • Bước 2: Sát khuẩn da

Việc căng da mặt bằng chỉ không tiêu là một tiểu phẫu nhỏ. Tuy nhiên làn da của bạn cũng cần đạt được độ an toàn trên da. Giúp da không gặp phải tình trạng nhiễm trùng. Đảm bảo cho bạn không bị gặp những biến chứng không đáng có.

  • Bước 3: Gây tê và tiến hành cấy chỉ nửa bên mặt

Trong bước 3 này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng da của bạn. Để khi thực hiện căng chỉ các bạn sẽ không có cảm giác bị đau. Sau khi da đủ tê, các bác sĩ sẽ tiến hành căng chỉ một nửa khuôn mặt cho bạn. Bước này cần kỹ thuật cao để tránh chỉ bị xô lệch

  • Bước 4: Để khách hàng thấy sự thay đổi

Sau khi thực hiện căng chỉ một bên xong, khách hàng sẽ được ngắm nhìn sự khác biệt của khuôn mặt mình. Sự thay đổi rõ rệt sẽ được kiểm chứng bằng mắt thường.

  • Bước 5: Tiến hành căng chỉ nốt bên còn lại

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ nốt bên còn lại. Bước này cần phải chú ý. Bởi nếu như chỉ cần sai một chút sẽ khiến cho da mặt của bạn không cân xứng, bị lệch về một bên. Vì vậy các bác sĩ sẽ phải chú ý hơn.

  • Bước 6: Thăm khám lần cuối  và căn dặn về chế độ chăm sóc da cũng như kiêng cữ

Trong bước này các bác sĩ sẽ giúp bạn thăm khám lại vùng da vừa được cấy chỉ. Bạn có thể hỏi các bác sĩ về những thắc mắc của mình. Những loại thuốc và đồ cần kiêng cũng như chăm sóc cho da, bạn cũng cần ghi nhớ và thực hiện theo. Để da của bạn có kết quả tốt.

5. Tổng kết

Ở bài viết trên mình đã chia sẻ cho bạn về công nghệ căng da mặt bằng chỉ không tiêu.Nếu như bạn cảm thấy lo sợ với những biến chứng. Thì bạn có thể lựa chọn loại chỉ tự tiêu, vừa an toàn mà mang lại hiệu quả cũng vô cùng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *