Căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không?

Rate this post

“Xin chào phòng khám SV, mình đang tìm kiếm phương pháp giúp cải thiện làn da mặt. Hiện nay da của mình đang có dấu hiệu bị nhăn và da hơi nhão. Mấy nay mình thấy có phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu cũng khá hiệu quả. Vậy phòng khám SV cho mình hỏi căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không? Nên sử dụng chỉ không tiêu hay chỉ tự tiêu để căng da mặt.

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn Ngọc Hân, để có cái nhìn rõ hơn về phương pháp nay, bạn có thể theo dõi bài viết sau đây

1.Căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không?

căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không?

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu là phương pháp sử dụng sợi chỉ có dáng thanh mảnh và nhỏ, luồn vào kim chuyên dụng, sau đó sẽ cấy vào trong da của chúng ta. Các bác sĩ tiến hành kéo chỉ để giúp làn da loại bỏ sự chảy xệ và nhăn nheo. Những dấu hiệu lão hóa cũng sẽ hoàn toàn biến mất chỉ sau một liệu trình căng chỉ. Hiệu quả của phương pháp này cũng được duy trì trong nhiều năm.

Phương pháp căng da mặt này được quảng bá rầm rộ về công dụng cũng như hiệu quả. Tuy nhiên lại không nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia. Vì sử dụng sợi chỉ không tiêu, nên da của bạn sẽ cần được tháo chỉ sau một thời gian sử dụng.

Một lí do đặc biệt nữa chính là sử dụng các sợi chỉ không tiêu. Nếu như tay nghề của các bác sĩ không cao. Thì da mặt của bạn rất dễ gặp tình trạng bị lệch và không cân xứng. Vì vậy bạn cần chú ý hơn trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cho mình. 

2. Nên căng da mặt bằng chỉ không tiêu hay chỉ tự tiêu?

căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không
Nên căng da mặt bằng chỉ không tiêu hay chỉ tự tiêu

Trong phần một SV đã chia sẻ cho bạn về câu hỏi căng da mặt bằng chỉ tự tiêu có hại không? Nếu như bạn đang phân vân lựa chọn căng da mặt bằng chỉ không tiêu hay bằng chỉ tự tiêu. Thì các chuyên gia thường sẽ khuyên bạn chọn loại chỉ tự tiêu. Vì loại chỉ này thường là chỉ có thành phần tự tự nhiên, và có thể tự tan trong cơ thể của bạn. Bạn có thể lựa chọn các loại chỉ từ collagen để đảm bảo an toàn cho làn da của bạn. 

Chỉ tự tiêu có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với chỉ không tiêu. Đặc biệt lại vô cùng an toàn cho da của bạn. Chỉ tự tiêu thường có 2 loại là PDO và PCL. Hai dòng chỉ này đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Theo các chuyên gia bác sĩ thì chỉ tự tiêu rất thích ứng với cơ thể của bạn. Thường không có bất kì phản ứng nào đối với cơ thể. Quá trình căng chỉ diễn ra cũng vô cùng nhẹ nhàng và không gây đau đớn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Căng chỉ tự tiêu không chỉ giúp căng da, chống chảy xệ mà sử dụng loại chỉ này giúp cho làn da của bạn tăng sinh collagen. Giúp cho làn da săn chắc và mịn màng hơn. 

3. Làm căng da mặt bằng chỉ ở đâu?

Trong phần trên SV đã chia sẻ cho chị Hân về phương pháp căng da mặt bằng chỉ tự tiêu có hại không? Và nên căng da mặt bằng chỉ không tiêu hay chỉ tự tiêu. Thì bạn cũng đã nhận được lại câu trả lời cho mình, phần 3 này SV sẽ chia sẻ thêm đến bạn về việc nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ ở đâu?

Bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Mặc dù phương pháp này không phải phẫu thuật nhưng cũng sẽ có những rủi ro nhất định. Việc bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu được những biến chứng và rủi ro không đáng có đó. Khi bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Thì sợi chỉ bạn được sử dụng để căng da mặt cũng sẽ an toàn hơn, hiệu quả mang lại cũng cao hơn. Vì vậy hãy cẩn thận trong việc lựa chọn một cơ sở để làm căng da mặt cho bạn.

căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không
Nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ ở đâu?

4. Tổng kết

Trên bài viết vừa rồi SV đã chia sẻ cho chị Hân về căng da mặt bằng chỉ không tiêu có hại không? Nên lựa chọn căng da mặt bằng chỉ không tiêu hay chỉ tự tiêu. Hy vọng những thông tin SV chia sẻ ở trên mang lại những điều bổ ích cho bạn về việc trẻ hóa da. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để căng da mặt thì bạn có thể liên hệ ngay đến phòng khám SV. Phòng khám SV là một trong những địa chỉ uy tín đã được chứng nhận và đạt đủ tất cả những yêu cầu của một cơ sở thẩm mỹ an toàn. Những người thực hiện căng chỉ cũng là các chuyên gia và bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *