Căng da mặt bằng chỉ có tốt không? Lý do để lựa chọn phương pháp này?

Rate this post

Trẻ hóa làn da, căng da mặt bằng chỉ là phương pháp đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên đã có nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi cho phòng khám SV về việc căng da mặt bằng chỉ có tốt không? Và ưu điểm của phương pháp này là gì? Không để chờ lâu nữa. Trong bài viết này SV sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về căng chỉ da mặt.

1.Căng da mặt bằng chỉ có tốt không?

Căng da mặt bằng chỉ có tốt không? Là một câu hỏi của rất nhiều người. Căng chỉ da mặt là phương pháp có thể thay thế có phương pháp phẫu thuật. Căng chỉ collagen còn được gọi là phương pháp căng chỉ sinh học. Phương pháp này giúp cho làn da khắc phục được tình trạng nhăn nheo và chảy xệ. Căng chỉ collagen chỉ sau một liệu trình sẽ giúp da của bạn trở nên đàn hồi hơn. 

Khi cấy chỉ các bác sĩ sẽ dùng loại kim đặc biệt để cấy chỉ, giúp cho chỉ được đặt đúng vị trí và không hề để lại sẹo. Sau một thời gian sợi chỉ này sẽ tự tiêu trong cơ thể của chúng ta. Đồng thời sợi chỉ này cũng kích thích các tế bào collagen trong cơ thể phát triển. Làn da của bạn sẽ được trẻ hóa từ bên trong. Da của bạn cũng sẽ trở nên hồng hào và sáng mịn hơn nhờ phương pháp này.

Căng da mặt bằng chỉ được xem là một phương pháp có tính an toàn cao cho đến thời điểm hiện tại. Phương pháp này không cần phẫu thuật cũng không cần động tới dao kéo, hạn chế tối đa được rủi ro mà phẫu thuật căng da để lại. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn căng da mặt bằng chỉ.

căng da mặt có ảnh hưởng gì không
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?

2. Lí do để lựa chọn công nghệ căng da mặt bằng chỉ này

Trong phần 1 của bài, SV đã chia sẻ cho bạn về căng da mặt bằng chỉ có tốt không? Thì phương pháp này khá tốt và có nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn có thể tham khảo những ưu điểm này để có thể quyết định thực hiện căng da cho mình. Và bạn sẽ hiểu hơn về phương pháp căng da mặt bằng chỉ này.

2.1 Hiệu quả nhanh chóng

Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là hiệu quả nhanh chóng. Bạn có thể lấy lại làn da của mình chỉ sau duy nhất 1 liệu trình. Những sợi chỉ sẽ cung cấp lượng collagen tự nhiên cho da của bạn. Giúp da được trẻ hóa và mịn màng hơn.

Phương pháp căng da mặt này còn giúp bạn trẻ hơn da từ 5-10 tuổi, và có thể duy trì từ 5-8 năm sau một liệu trình. Tuy vào cách mà bạn chăm sóc da thì da của bạn sẽ được lưu giữ tuổi xuân hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này để căng da mặt. Tái sinh cho làn da của mình.

căng da mặt có ảnh hưởng gì không
Hiệu quả nhanh chóng

2.2 Trẻ hóa làn da tăng sinh tế bào collagen

Ngoài giúp da được phục hồi. Thì còn một lí do nữa để trả lời cho câu hỏi căng da mặt bằng chỉ có tốt không? Chính là giúp làn da của bạn được sản sinh tế bào collagen từ bên trong. Bởi khi bạn bị lão hóa da, thì da rất dễ bị tình trạng sản xuất chậm các chất như collagen và elastin. Khi thực hiện cấy chỉ, các chất này được hoạt động tích cực hơn. Da của bạn sẽ đàn hồi và hồng hào trở lại.

2.3 An toàn với da

Vì đây không phải dùng đến dao kéo và không phải phẫu thuật. Lại còn sử dụng sợi chỉ có thành phần từ tự nhiên, nên da cũng như sức khỏe của bạn được đảm bảo an toàn hơn. Những rủi ro bạn gặp phải cũng ít hơn.

Thực chất sợi chỉ collagen là những sợi chỉ từ tự nhiên, có chứa đến 98% là collagen, nên sau khi cấy chỉ một thời gian, những sợi chỉ này có thể tiêu luôn trong cơ thể của bạn .

2.4 Không để lại sẹo

Không cần dùng dao kéo, không phải phẫu thuật và sử dụng một cây kim đặc biệt để cấy chỉ. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn phương pháp này cho làn da của mình. Đây cũng là một trong những lí do trả lời cho câu hỏi căng da mặt bằng chỉ có tốt không? Bởi như các phương pháp căng da bình thường là loại bỏ phần da thừa. Làm như vậy sẽ rất dễ để lại sẹo. Căng chỉ da mặt thì sẽ không xảy ra điều đó.

căng da mặt có ảnh hưởng gì không
Không để lại sẹo trên da

2.5 Không phẫu thuật, tỷ lệ rủi ro thấp

Tỷ lệ rủi ro về các biến chứng của phương pháp này cũng vô cùng thấp nên nếu như bạn đang tìm kiếm một phương pháp căng da mặt thì căng da mặt bằng chỉ chính là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra khi cấy chỉ sẽ sử dụng các cây kim chuyên dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp này. Đối với những ai đang cảm thấy sợ và không phù hợp với phẫu thuật căng da thì hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp này.

3. Tổng kết

Trong bài viết trên mình đã chia sẻ cho bạn về câu hỏi căng da mặt bằng chỉ có tốt không? Và những lí do để lựa chọn công nghệ này. Hy vọng những thông tin mình vừa chia sẻ trên mang lại hữu ích cho bạn. Căng da mặt có tốt không? Thì căng da mặt khá tốt tuy nhiên bạn cần lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để lựa chọn làm địa chỉ trẻ hóa da của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *