Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Phương pháp này có đau không?

Rate this post

“Xin chào các bác sĩ của phòng khám SV, mình là Phượng 43 tuổi. Da của mình gần đây xuất hiện những nếp nhăn nhiều hơn. Mình có tham khảo về công nghệ căng chỉ da mặt giúp làm căng da. Vậy SV cho mình hỏi căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Phương pháp này có đau không? Rất mong được phản hồi sớm.”

Xin cảm ơn câu hỏi của chị Phượng,để giải đáp thắc mắc này, cùng SV tìm hiểu ngay sau đây

1.Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không?

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi SV nhận được từ rất nhiều khách hàng, không riêng gì chị Phượng.

Căng chỉ collagen là một phương pháp giúp trẻ hóa da hiện đại mà được nhiều chị em lựa chọn nhất. Đây là phương pháp sử dụng sợi chỉ collagen sau đó cấy vào trong da để tạo lớp màng nâng đỡ cho da của bạn. Không những thế sợi chỉ collagen còn giúp cho da của bạn được sản sinh lượng collagen tự nhiên từ bên trong. Tình trạng nhăn nheo chùng nhão và lão hóa của da sẽ được cải thiện ngay lập tức. Và sau một thời gian cấy vào da, sợi chỉ sẽ tự tan, để lại cho bạn một làn da căng tràn sức sống.

Căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp không cần sử dụng dao kéo, không phẫu thuật. Vì thế khá an toàn cho người được thực hiện. Hạn chế được tất cả những rủi ro mà phẫu thuật căng da mặt để lại. Phương pháp này cũng ít xâm lấn đến da nên cũng vô cùng an toàn cho da cũng như sức khỏe của người được căng chỉ. 

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, thì bạn cũng nên tới những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Và những người thực hiện phải là những bác sĩ và chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không
Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Có đau không?

2.Căng da mặt bằng chỉ có đau không?

Sau khi đã trả lời cho chị Phượng về câu hỏi căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Trong phần 2 này các chuyên gia tại phòng khám SV sẽ trả lời cho chị Phượng về căng da mặt bằng chỉ có đau không? 

Thông thường thì căng da mặt bằng chỉ là phương pháp ít đau đớn nhất trong những phương pháp trẻ hóa da. Bạn có thể an tâm lựa chọn phương pháp này. Trước khi thực hiện cấy chỉ, các bác sĩ sẽ thực hiện sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cho khách hàng. Sau khi đã đủ độ tê và không còn cảm thấy đau nữa. Thì các bác sĩ sẽ tiến hành cấy chỉ. Bạn sẽ không có cảm giác đau.

Khi cấy chỉ xong khách hàng sẽ được kê thêm một số các loại thuốc. Như thuốc kháng sinh, chống viêm và giảm đau. Những loại thuốc này sẽ hỗ trợ da của bạn được hồi phục nhanh chóng. Đặc biệt bạn cũng sẽ có lịch tái khám định kỳ, để các bác sĩ có thể kiểm tra được tình trạng da của bạn. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp này.

căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không
Căng da mặt bằng chỉ có đau không?

3. Căng chỉ da mặt có những ưu điểm vượt trội gì?

Căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Phương pháp này có đau không? Các bác sĩ đã giúp chị Phượng trả lời ở trên. Để giúp chị Phượng hiểu rõ hơn về công nghệ này. Thì SV sẽ chia sẻ cho chị những ưu điểm nổi bật của phương pháp căng da mặt bằng chỉ này.

  • Căng da mặt nhanh chóng: Tình trạng lão hóa da, tình trạng da bị nhăn nheo và chảy xệ sẽ được cải thiện ngay lập tức sau một liệu trình thực hiện.
  • An toàn cho da của bạn: Một ưu điểm nổi bật của phương pháp này chính là an toàn cho da của bạn. Phương pháp này không cần phẫu thuật. Và sử dụng các loại chỉ tự nhiên nên sẽ giúp cho da được an toàn hơn.
  • Không cần phải phẫu thuật: Các bác sĩ chỉ cần thực hiện các thủ thuật, cấy các sợi chỉ vào trong dưới da của bạn. Nên bạn sẽ an toàn hơn.
  • Giảm thiểu tỉ lệ rủi ro: Vì cấy chỉ không phải phẫu thuật, nên giảm thiểu được các loại rủi ro phẫu thuật để lại.
căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không
Ưu điểm vượt trội của phương pháp này

Trong bài viết trên SV đã chia sẻ cho chị Phượng về căng da mặt bằng chỉ có nguy hiểm không? Phương pháp này có đau không? Hy vọng những thông tin mình vừa chia sẻ ở trên mang lại những hiểu biết hơn cho Phượng về công nghệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *