Căng da mặt bằng chỉ có ảnh hưởng gì không?

Rate this post

“Chào SV, mình năm nay 46 tuổi, sống tại Bình Dương, mấy nay da của mình có dấu hiệu bị lão hóa, da cũng thấy nhăn hơn, mình đang tìm hiểu về căng da mặt bằng chỉ. Vậy SV cho mình hỏi căng da mặt bằng chỉ có ảnh hưởng gì không? Các yếu tố để ảnh hưởng đến kết quả của căng chỉ da mặt là gì?”

Cảm ơn chị An Nguyễn đã đặt câu hỏi cho SV. Bài viết này SV sẽ giúp chị giải đáp những thắc mắc về công nghệ này. Cùng tìm hiểu về phương pháp này ngay sau đây. 

1.Căng da mặt bằng chỉ có ảnh hưởng gì không?

Trả lời cho câu hỏi căng da mặt có ảnh hưởng gì không? của chị An thì sau đây các bác sĩ tại phòng khám SV sẽ giải đáp cho chị.

Căng da mặt là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng sợi chỉ có chứa đến 98% từ collagen. Đây là phương pháp giúp cho làn da của bạn được cải thiện. Tình trạng nhăn da, lão hóa ra sẽ được cải thiện chỉ sau duy nhất một liệu trình. Phương pháp này khá an toàn cho da và hạn chế được tất cả các rủi ro mà phẫu thuật căng chỉ để lại. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu được những điều đó. Còn nếu như bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không uy tín bạn sẽ gặp một số những ảnh hưởng sau:

 • Liệt cơ mặt: Đây là ảnh hưởng lớn nhất nếu như bạn lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ. Vì khi thực hiện cấy chỉ. Nếu bác sĩ không có kỹ thuật cao, thì rất dễ ảnh hưởng tới các dây thần kinh. Bạn nên chú trọng lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Không nên tìm đến những cơ sở thẩm mỹ chui.
 • Xuất hiện các cục máu đông: Cấy chỉ dưới da mặc dù là tiểu phẫu, tuy nhiên cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến da của bạn. Kỹ thuật của các bác sĩ phải tốt thì mới đảm bảo bạn sẽ không bị bầm tím da mặt.
 • Hoại tử da, nhiễm trùng da: Đây cũng là một câu trả lời cho câu hỏi căng da mặt có ảnh hưởng gì không nếu như bạn chọn sai cơ sở thẩm mỹ. Bởi trong quy trình căng da, thì các bác sĩ cần thực hiện vệ sinh sát khuẩn da kĩ. Nếu như cơ sở thẩm mỹ cho bạn mà thực hiện bước này không hoàn chỉnh, thì da của bạn rất dễ gặp tình trạng nhiễm trùng.
 • Hình thành sẹo trên mặt: Đây là phương pháp căng da mặt ít để lại sẹo, tuy nhiên bạn sẽ bị sẹo nếu như người thực hiện cho bạn thực hiện sai kỹ thuật. Và việc kiêm khem của bạn không được đảm bảo.
căng da mặt có ảnh hưởng gì không
Căng da mặt có ảnh hưởng gì không?

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của việc căng da mặt bằng chỉ

Trong phần 1 của bài SV đã trả lời cho chị An về căng da mặt có ảnh hưởng gì không? Thfi ngay sau đây SV sẽ chia sẻ cho chị An về những yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của việc bạn căng da mặt bằng chỉ. Một số yếu tố phải kể đến như:

 • Công nghệ sử dụng: Công nghệ trẻ hóa da bạn lựa chọn ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của việc căng da mặt. Vì vậy bạn cần lựa chọn công nghệ có loại chỉ đủ tốt. Và công nghệ đó nên là những công nghệ tiên tiến bậc nhất. Bởi ở mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có những công nghệ căng chỉ khác nhau.
 • Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ: Nếu như bạn thắc mắc về căng da mặt có ảnh hưởng gì không? Thì việc ảnh hưởng đa phần sẽ phụ thuộc bởi tay nghề của bác sĩ. Một bác sĩ giỏi, kỹ thuật cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì sẽ không có chuyện để xảy ra những rủi ro không đáng có trên khuôn mặt khách hàng.
 • Chăm sóc da và chế độ kiêng cữ: Chế độ ăn, kiêng cữ và chăm sóc, bảo vệ da cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thực hiện của bạn. Bạn nên sử dụng các loại thuốc đã được kê đơn đầy đủ và đúng giờ. Việc ăn uống cũng nên thực hiện theo chế độ ăn của bác sĩ. Và bạn cũng cần chăm sóc da, bảo vệ da theo chỉ dẫn của các bác sĩ để đạt được kết quả cao.
căng da mặt có ảnh hưởng gì không
Các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của căng da mặt bằng chỉ?

3. Yếu tố để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín

Ngoài những câu trả lời cho câu hỏi căng da mặt có ảnh hưởng gì không? Và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả của căng da mặt bằng chỉ? Thì các bác sĩ tại phòng khám SV sẽ chia sẻ thêm cho chị An về những yếu tố để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ. Bởi căng da mặt có ảnh hưởng gì không? Sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cơ sở cũng như công nghệ mà bạn lựa chọn. Yếu tố để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ là:

 • Cơ sở vật chất khang trang hiện đại
 • Địa chỉ dễ tìm kiếm, ở ngoài mặt đường
 • Các bác sĩ và chuyên gia sẽ là người thực hiện thăm khám và căng chỉ cho bạn
 • Trang thiết bị luôn được bảo dưỡng định kì, thay mới định kỳ
 • Công nghệ trẻ hóa da sử dụng tiên tiến và hiện đại
 • Dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau khi thực hiện

4. Tổng kết

Bài viết trên các bác sĩ tại phòng khám SV đã chia sẻ cho chị An về căng da mặt có ảnh hưởng gì không? Và các yếu tố để ảnh hưởng đến kết quả của căng chỉ da mặt là gì? Hy vọng rằng những thông tin trên có ích cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, chị An có thể liên hệ ngay tới phòng khám SV để được biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *