Căng chỉ vàng có tốt không? Những điều cần biết về phương pháp căng da mặt này

Rate this post

Công nghệ căng chỉ da mặt đang là công nghệ được chỉ em sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tái sinh làn da bằng phương pháp căng da mặt với chỉ vàng mang lại những lợi ích gì? Phương pháp này có thực sự an toàn với làn da của bạn. Cùng phòng khám SV, giải đáp câu hỏi căng chỉ vàng có tốt không? Những điều bạn chưa biết về phương pháp này là gì?

1.Căng da mặt bằng chỉ vàng là gì?

Trước khi tìm hiểu về phương pháp căng chỉ vàng có tốt không? Thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm của phương pháp này.

Căng da mặt bằng chỉ vàng collagen là phương pháp đẩy lùi sự lão hóa hiệu quả. Loại bỏ những nếp nhăn, những nếp chân chim trên da của bạn. Căng da mặt bằng chỉ vàng không cần phải sử dụng đến dao kéo, không cần phải phẫu thuật để căng da mà sử dụng sợi chỉ PDO để nâng đỡ làn đỡ của chúng ta. Loại chỉ này có một lớp vàng mỏng ở bên ngoài, khi được đưa vào da sẽ giúp cho da của bạn được căng mịn rất hiệu quả.

Trong quá trình thực hiện căng chỉ da mặt, các bác sĩ sẽ khéo léo để đưa sợi chỉ vàng vào dưới da. Tạo nên một màng lưới nâng cơ cho da hiệu quả. Quy trình này sẽ giúp tái tạo các liên kết và nâng cơ hiệu quả. Tuy nhiên căng chỉ vàng có tốt không? Cũng phụ thuộc một phần vào loại chỉ mà cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn sử dụng.

căng chỉ vàng có tốt không
Căng da mặt bằng chỉ vàng là phương pháp gì?

2. Căng chỉ vàng có tốt không? Có nên căng da mặt bằng chỉ vàng không?

Căng chỉ vàng có tốt không? Căng da mặt bằng chỉ vàng thực chất là rất tốt, và nên thực hiện lúc da của bạn bị lão hóa ở mức vừa và nhẹ. Và phương pháp căng chỉ vàng này có tốt không còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn. Nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, có chất lượng phục vụ cao. Chuyên môn tay nghề của các bác sĩ cũng cần được chú ý. Có như vậy kết quả mang lại mới cao được. Bởi khi lựa chọn được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, da mặt của bạn sẽ được cải thiện tình trạng nhăn nheo chảy xệ. Làn da xấu xí vì lão hóa của bạn cũng sẽ được tái sinh.

căng chỉ vàng có tốt không
Căng chỉ vàng có tốt không? Có nên căng chỉ vàng ở da mặt không?

3. Ưu điểm vượt trội của căng da mặt bằng chỉ vàng

Sở dĩ những thắc mắc này thường đến từ những khách hàng chưa tìm hiểu kỹ về phương pháp căng da mặt bằng chỉ này. Nếu như biết về những công dụng của nó mang lại, thì bạn sẽ hoàn toàn bị căng da mặt bằng chỉ chinh phục. Một số những công dụng cụ thể:

  • Bổ sung collagen giúp da của bạn tươi trẻ mịn màng hơn. Sau khi chỉ được cấy vào da của bạn. Da bạn sẽ có độ đàn hồi hơn và mịn màng hơn trông thấy.
  • Giúp tăng đồ đàn hồi cho da và phục hồi từ sâu bên trong.Da  của bạn sẽ được cải thiện tình trạng lão hóa từ sâu bên trong
  • Tạo nên màng lưới và khung đỡ nâng da chắc chắn. Giúp da kéo căng và làm phẳng nhất có thể.
  • Hiệu quả nhanh chóng: Đây là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng cho người được thực hiện. Chỉ sau duy nhất một liệu trình thực hiện căng chỉ
  • Một sợi chỉ vàng có thể thay thế cho nhiều sợi chỉ thông thường. Điều này giảm thiểu số lượng chỉ được cấy vào trong cơ thể của bạn
căng chỉ vàng có tốt không
Một số ưu điểm của phương pháp này

4. Căng chỉ vàng có tốt không? Nhược điểm của phương pháp này là gì?

Căng chỉ vàng có tốt không? SV đã trả lời cho bạn qua phần trên. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Thì căng chỉ vàng cũng có một số những nhược điểm nhất định như:

  • Chi phí dịch vụ thường cao hơn so với sử dụng sợi chỉ thông thường
  • Khó khăn trong việc sau này chụp các lớp CT, Scan vì sợi chỉ này có chứa lớp kim loại vàng
  • Chỉ vàng tồn tại vĩnh viễn dưới da, bạn không thể kết hợp với những công nghệ trẻ hóa da khác được.

5.Tổng kết

Trong bài viết trên SV đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi căng chỉ vàng có tốt không? Những ưu nhược điểm của phương pháp này là gì? Để biết thêm thông tin chi tiết của căng chỉ vàng, bạn có thể liên hệ ngay tới phòng khám Sv. Đội ngũ chăm sóc khách hàng và các y bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *