Căng chỉ da mặt tiếng anh là gì? Những từ điển tiếng anh chuyên ngành

Rate this post

Căng chỉ da mặt tiếng anh là gì? Đây là một trong những câu hỏi SV nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Việc tìm hiểu về các thuật nghĩ tiếng anh trong chuyên ngành thẩm mỹ, sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các nguồn tài nguyên phong phú. Ở mỗi phương pháp làm đẹp đều có ưu nhược điểm riêng. Để biết rõ hơn về phương pháp này, cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau.

1. Căng chỉ da mặt tiếng anh là gì?

Căng chỉ da mặt tiếng anh là gì? Thì căng da mặt có thuật ngữ tiếng anh chuyên dụng là “facelift”. Phương pháp này có 2 hình thức là căng da xâm lấn và căng da không xâm lấn.

Còn căng chỉ collagen có thể sử dụng cụm từ thread lift, collagen thread lift,… Bên cạnh đó một số thuật ngữ được tìm kiếm là cụm từ  implant medical polydioxanone (PDO) và Non-surgical lift with PDO Thread. Mặc dù được tìm kiếm bởi những thuật ngữ tiếng anh khác nhau. Nhưng kết quả trả lại đều là phương pháp căng da sử dụng sợi chỉ collagen.

Đây là một trong những phương pháp tái sinh da mặt hoàn hảo. Phương pháp này giúp trẻ hóa làn da của chúng ta. Cải thiện tình trạng da bị chảy xệ nhăn nheo và lão hóa. Hiện nay phương pháp này đang được xem là cải lão hoàn đồng trong ngành làm đẹp. Làn da của bạn sẽ được trẻ hóa, tái sinh một cách hiệu quả. 

căng chỉ da mặt tiếng anh
Căng chỉ da mặt tiếng anh?

2. Ưu điểm vượt trội của công nghệ căng chỉ da mặt

Trong phần trên của bài mình đã chia sẻ cho bạn về câu trả lời căng chỉ da mặt trong tiếng anh là gì? Vậy thì ngay sau đây SV sẽ chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của công nghệ này.

  • Da của bạn được trẻ hóa: Làn da của bạn sẽ được cải thiện tình trạng chảy xệ nhăn nheo và lão hóa, chỉ sau duy nhất 1 liệu trình, da của bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những tình trạng này.
  • Thúc đẩy sản sinh collagen: Khi da của bạn bị lão hóa, thì các tế bào collagen thường bị giảm sút, sự sản sinh cũng sẽ chậm lại. Sử dụng phương pháp căng chỉ collagen sẽ giúp cho da của bạn cải thiện tình trạng này. Da của bạn sẽ trở nên căng bóng và mịn màng hơn.
  • An toàn, ít rủi ro: Vì đây không phải là phương pháp phẫu thuật, sợi chỉ cũng là một loại chỉ tự nhiên có chứa thành phần chính là collagen. Vì vậy rất an toàn cho bạn cũng như làn da của bạn sẽ hạn chế tối đa được rủi ro của các cuộc phẫu thuật.
  • Duy trì dài lâu: Thông thường một liệu trình có thể kéo dài lên tới 5-10 năm, tùy vào cơ địa và cách chăm sóc da của bạn. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn phương pháp này.
căng chỉ da mặt tiếng anh
Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là gì?

3. Nên lựa chọn căng chỉ da mặt ở đâu

Những thắc mắc về căng chỉ da mặt trong tiếng anh là gì? Và những ưu điểm của phương pháp này mình đã vừa kể trên. Thì việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín cũng là một điều bạn đáng để lưu ý. 

Hiện nay có rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ chui, chưa được cấp phép đã tự ý thực hiện căng chỉ cho khách hàng. Gây nên tình trạng biến dạng khuôn mặt và gặp nhiều rủi ro. Vì vậy bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hành nghề. Những người thực hiện nên là các bác sĩ. Phòng khám SV là một trong số đó, tại đây các bác sĩ đều là những người được học tập và đào tạo bài bản, có chứng chỉ hành nghề nhất định. Khi thực hiện các bác sĩ sẽ là người thăm khám, lên liệu trình và thực hiện cấy chỉ cho bạn. Tất cả các bước các khâu làm đẹp các bác sĩ đều có trách nhiệm thông báo đến bạn.

Mỗi một cơ địa mỗi một tình trạng da sẽ được lên liệu trình riêng biệt, không có chuyện nhiều bệnh nhân sử dụng duy nhất một liệu trình. 

Cơ sở vật chất và thiết bị máy móc tại đây cũng luôn được bảo dưỡng và đổi mới định kỳ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

SV luôn cố gắng thay đổi không ngừng nghỉ, lấy sự hài lòng của khách hàng để làm thước đo sự thành công của thương hiệu. Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và thay đổi từ những ý kiến của khách hàng.

căng chỉ da mặt tiếng anh
Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thực hiện căng chỉ da mặt tại phòng khám SV

4. Tổng kết

Căng chỉ da mặt tiếng anh là gì? SV đã có lời đáp cho bạn ở trong bài viết trên. Qua đây bạn có thể biết được và hiểu hơn về công nghệ trẻ hóa làn da này. Phương pháp này hạn chế xâm lấn và an toàn cho da nhất. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Nhanh tay đặt lịch tư vấn với bác sĩ tại hotline hoặc Website của phòng khám SV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *