Căng chỉ da mặt có nguy hiểm không? Vùng da mặt nào có thể căng chỉ

Rate this post

Căng chỉ da mặt có nguy hiểm không? Những rủi ro thường gặp của việc căng chỉ da mặt ở những cơ sở không uy tín là gì? Và có thể cấy trên những vùng da nào của mặt? Minh đang thắc mắc về 3 vấn đề này, mong phòng khám SV chia sẻ cho mình. Mình cảm ơn SV ạ.”

Cảm ơn câu hỏi của chị Nhài đã gửi về phòng khám SV. Vậy thì ngay bài viết sau các chuyên gia của phòng khám SV sẽ giải đáp cho bạn.

1.Căng chỉ da mặt có nguy hiểm không?

Không chỉ riêng chị Nhài, mà SV cũng đã được nhận rất nhiều câu hỏi về việc căng chỉ da mặt có nguy hiểm không? 

Thì phương pháp căng chỉ da mặt là một thủ thuật nhỏ, ít xâm lấn đến da và đang là công nghệ được lựa chọn nhất hiện nay. Phương pháp trẻ hóa làn da này ít xâm lấn đến da nhất có thể. Nhưng lại giúp cho da cải thiện tình trạng nhăn nheo chảy xệ. 

Bằng việc đưa các sợi chỉ sinh học vào trong da, căng chỉ da mặt giúp tái sinh hoàn hảo. 

Với những kỹ thuật chuyên môn và kim luồn chỉ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ vào dưới da của chúng ta. Khi các sợi chỉ được cấy xong sẽ tạo nên những mạng lưới sinh học nâng đỡ cho làn da của chúng ta. Nhờ đó mà tình trạng da thừa nhăn nheo của bạn sẽ hoàn toàn biến mất. Phương pháp căng chỉ da mặt này khá an toàn, tuy nhiên nếu như thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ không uy tín thì bạn sẽ gặp những rủi ro nhất định.

căng chỉ da mặt có nguy hiểm không
Căng chỉ da mặt có nguy hiểm không?

2. Rủi ro không đáng có khi thực hiện căng chỉ collagen tại những cơ sở không uy tín

Trong phần 1 SV đã giúp chị Nhài cũng như những ai có thắc mắc về căng chỉ da mặt có nguy hiểm không? Thì phương pháp này không nguy hiểm nếu như chúng ta chọn đúng cơ sở thẩm mỹ. Còn nguy hiểm và rất nhiều rủi ro nếu như chúng ta lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ chui. Một số rủi ro có thể kể đến như:

2.1 Mặt bị lệch, mất cân đối

Đấy là rủi ro rất dễ gặp tại những trường hợp cấy chỉ ở cơ sở không uy tín. Do trình độ chuyên môn không cao. Dẫn đến việc đo đạc cũng như đưa chỉ vào da không cân xứng. Việc này sẽ khiến cho da của bạn mất thẩm mỹ, không giúp bạn trở nên đẹp hơn và khiến cho nhan sắc của bạn bị mất điểm. Nếu như độ lệch quá lớn thì bạn cần phải thực hiện tháo chỉ và làm lại một lần nữa. Gây lên những đau đớn không đáng có và mất thời gian của bạn. Bạn cần lưu tâm điều này.

căng chỉ da mặt có nguy hiểm không
Mặt bị lệch không cân xứng

2.2 Nhiễm trùng da

Có lẽ một trong những rủi ro nặng nhất chính là việc bị nhiễm trùng da. Việc nhiễm trùng da có thể hoàn toàn tránh được. Nếu như người thực hiện có chuyên môn cao, và khâu sát khuẩn vô trùng được làm kỹ. Bởi bước này rất quan trọng và cần được chú trọng. Bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có phòng vô trùng để để thực hiện căng chỉ. Những dụng cụ phục vụ căng chỉ cũng nên được thay mới như quần áo, gang tay và các loại khăn. Có như vậy mới đảm bảo cho làn da của bạn. Vì vậy căng chỉ da mặt có nguy hiểm không? Hoàn toàn nguy hiểm khi bạn lựa chọn sai cơ sở thực hiện căng chỉ da mặt cho mình.

2.3 Tỷ lệ thành công thấp

Thông thường việc thực hiện căng chỉ da mặt tại những cơ sở uy tín sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Vì sợi chỉ thực hiện là chỉ chất lượng. Và những bác sĩ cũng có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao. Còn khi thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ chui, những sợi chỉ để cấy là những sợi chỉ kém chất lượng, những người thực hiện thường không phải là bác sĩ. Vì thế tỉ lệ cải thiện da mặt, loại bỏ nếp nhăn và chảy xệ cũng thấp. 

3. Những vùng da mặt có thể thực hiện cấy chỉ

Những thông tin SV vừa chia sẻ ở trên đã giúp cho chị Nhài trả lời về thắc mắc căng chỉ da mặt có nguy hiểm không? Vậy thì trong phần 3 này SV sẽ chia sẻ về những vùng da mặt có thể căng chỉ để cải thiện tình trạng nhăn nheo, xuống cấp của làn da.  Căng chỉ da mặt thường có thể cấy trên các vùng da như:

  • Căng chỉ trên vùng má
  • Căng chỉ vùng rãnh cười
  • Căng chỉ ở vùng nọng cằm
  • Căng chỉ ở vùng trán

Nói chung là phương pháp căng chỉ này có thể áp dụng được ở tất cả các vùng trên khuôn mặt của bạn. Khi tới khám tại phòng khám SV. Các bác sĩ sẽ tư vấn và lên liệu trình căng chỉ riêng cho bạn. Tại phòng khám SV, mỗi khách hàng sẽ có liệu trình riêng của mình. Vì thế bạn sẽ cần được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện căng chỉ.

căng chỉ da mặt có nguy hiểm không
Những vùng da có thể thực hiện căng chỉ

4. Tổng kết

Trong bài viết trên, SV đã giúp chị Nhài trả lời hết tất cả thắc mắc về căng chỉ da mặt có nguy hiểm không? Những rủi ro khi thực hiện căng chỉ tại cơ sở chui là gì? Và những vùng da mặt có thể thực hiện căng chỉ. Nếu đang còn điều gì thắc mắc, chị Nhài có thể liên hệ trực tiếp đến hotline của phòng khám SV để được giải đáp tất cả thắc mắc. Hoặc có thể tới trực tiếp phòng khám SV để được các bác sĩ thăm khám về tình trạng lão hóa da của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *