Căng chỉ da mặt bị chết có thật không? Những rủi ro tiềm ẩn của phương pháp này

Rate this post

“Xin chào phòng khám SV. Mấy nay mình đọc thông tin và thấy có nhiều rủi ro ở phương pháp căng chỉ da mặt, nặng nề nhất chính là tử vong. Vậy phòng khám SV cho mình hỏi căng chỉ da mặt bị chết có thật không? Những rủi ro tiềm ẩn của phương pháp này là gì?”

Cảm ơn một câu hỏi khá đặc biệt đến từ chị Vân. Không chỉ riêng chị mà câu hỏi này SV cũng nhận được rất nhiều từ phía khách hàng. Vậy thì để giải đáp băn khoăn này, cùng SV tìm hiểu ở trong bài viết sau.

1.Tìm hiểu về căng chỉ da mặt

Trước khi giải đáp câu hỏi căng chỉ da mặt bị chết có thật không? Thì SV sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin về công nghệ này. Căng chỉ da mặt là công nghệ sử dụng sợi chỉ có thành phần từ tự nhiên. Bằng những kỹ thuật chuyên môn của các bác sĩ, sau đó cấy vào trong da của chúng ta. Sau khi sợi chỉ được cấy vào da sẽ tạo các màng nâng đỡ. Nâng vùng da bị chảy xệ của chúng ta lên. Nâng những vùng da mặt bị chảy xệ và loại bỏ tình trạng nhăn nheo da đáng kể. Chỉ sau duy nhất 1 liệu trình, da của bạn sẽ được tái sinh hoàn toàn.

2. Căng chỉ da mặt bị chết thật không?

Căng chỉ da mặt bị chết thật không? Có lẽ câu hỏi này chính là nỗi lo và băn khoăn của rất nhiều người. Đây cũng là lí do để các chị em chưa dám thực hiện căng chỉ da mặt. Thì theo thông tin mà SV nắm được, căng chỉ da mặt là một phương pháp khá an toàn. Phương pháp này hạn chế xâm lấn vào da của chúng ta. Căng chỉ da mặt cũng không sử dụng đến các loại dao kéo. Nên hạn chế được rủi ro trong quá trình thực hiện làm đẹp.

Đặc biệt sợi chỉ để căng da cũng là một loại chỉ tự nhiên được cấp phép sử dụng trên cơ thể con người. Đa số những sợi chỉ này thường là chỉ tự tiêu, sau một thời gian căng da chỉ sẽ tan trong cơ thể của con người. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Căng chỉ da mặt là một thủ thuật nhỏ. Nếu như những rủi ro gặp phải nặng nhất chỉ là do nhiễm trùng, lệch mặt, hoặc bầm tím, chứ không thể gây chết người. Những rủi ro này thường xảy ra khi bạn lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ không uy tín, không chuyên.

căng chỉ da mặt bị chết
Căng chỉ da mặt bị chết có thật không?

3. Một số rủi ro gặp phải khi thực hiện căng chỉ da mặt tại cơ sở không chuyên

Căng chỉ da mặt bị chết là một điều khó có thể xảy ra. Khi chúng ta lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Và trên thực tế thì chưa có trường hợp nào căng chỉ mà bị chết cả. Đa phần gặp rủi ro về khuôn mặt do lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ. Một số những rủi ro tiềm ẩn khi bạn lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ là:

  • Khuôn mặt bị lệch: Nếu như tay nghề của các bác sĩ kém, việc thực hiện không chính xác và cấy chỉ không đều. Thì khuôn mặt của bạn rất dễ bị lệch và không cân xứng. Bạn nên cân nhắc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín.
  • Bị dị ứng: Nếu như sợi chỉ của bạn kém chất lượng, và khâu thăm khám không được diễn ra kỹ càng. Các bạn rất dễ gặp tình trạng dị ứng. Vì một cơ sở thẩm mỹ uy tín thường sẽ rất chú trọng khẩu thăm khám. Nếu như khách hàng không đạt đủ yêu cầu để cấy chỉ, thì sẽ không được cấy chỉ.
  • Nhiễm trùng da: Có lẽ rủi ro nặng nhất mà bạn có thể gặp phải khi thực hiện tại những cơ sở này. Chính là tình trạng bị nhiễm trùng. Do khâu sát khuẩn và vệ sinh không được làm kỹ. Nên bạn sẽ bị nhiễm trùng da và hoại tử da.
  • Thâm tím bầm da và tụ máu: Kỹ thuật của các bác sĩ kém sẽ dẫn đến việc bị thâm tím và bầm da, vì vậy bạn cần lựa chọn một cơ sở uy tín để thực hiện.
căng chỉ da mặt bị chết
Một số rủi ro khi thực hiện căng chỉ da mặt tại cơ sở không uy tín

4.Những yếu tố để căng chỉ da mặt bị chết không thể xảy ra

Có một số yếu tố bạn nên lưu ý, để việc căng chỉ da mặt bị chết không thể xảy ra. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những tác nhân này. Một số yếu tố cần chú ý:

  • Lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín: Việc lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín sẽ giúp cho tỉ lệ rủi ro thấp lại. Nên lựa chọn thẩm mỹ viện theo yếu tố từ cơ sở vật chất, công nghệ, bác sĩ thực hiện, chăm sóc khách hàng.
  • Nên thông báo cho các bác sĩ về tiền sử dị ứng của mình, có bị sốc phản vệ với loại thuốc và chất gì không.
  • Nên thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện căng chỉ da mặt. Bạn nên thực hiện khám tổng quát một lượt.
  • Nếu đã từng can thiệp làm đẹp thì nên thông báo cho bác sĩ của mình để có thể tìm giải pháp phù hợp.
  • Tìm hiểu kỹ về phương pháp căng da và loại chỉ căng da mình đã lựa chọn.
căng chỉ da mặt bị chết
Một số yếu tố để không xảy ra rủi ro

5. Tổng kết

Những thông tin về việc căng chỉ da mặt bị chết là điều không thể xảy ra. Đây là phương pháp có tỉ lệ an toàn cao. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này để căng chỉ. Nếu như còn băn khoăn điều gì, Vân có thể liên hệ ngay tới phòng khám SV, để được giải đáp tất cả những thắc mắc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *