Căng chỉ collagen có hại không? Độ tuổi nào có thể thực hiện căng chỉ collagen

Rate this post

Xin chào phòng khám SV, tôi năm nay 45 tuổi, da của tôi đang có dấu hiệu lão hóa, mặc dù tôi chăm sóc làn da của mình rất kỹ càng. Mấy nay tôi có tham khảo về phương pháp căng chỉ collagen tái sinh làn da. Phòng khám Sv cho tôi hỏi căng chỉ collagen có hại không? Độ tuổi nào thì có thể thực hiện được phương pháp này? Cảm ơn đã lắng nghe câu hỏi”. 

Tiếp nhận câu hỏi của chị Vy 45 tuổi tại Hà Nội, rất cảm ơn chị Vy đã để lại thắc mắc cho phòng khám SV. Ngay sau đây là câu trả lời của các chuyên gia tại phòng khám SV dành cho chị.

1. Căng chỉ collagen có hại không?

căng chỉ collagen có hại không
Câu hỏi của chị Vy dành cho phòng khám SV

Trong phần 1 này SV sẽ trả lời cho câu hỏi “Căng chỉ collagen có hại không? của chị Vy. Cùng theo dõi để có được câu trả lời phù hợp nhất nhé. 

Căng chỉ collagen là phương pháp được biết đến gần đây rất nhiều. Phương pháp này giúp tái sinh làn da một cách hiệu quả mà không gây nên tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe. Phương pháp này giúp làn da của bạn được trẻ hóa. Da không còn tình trạng nhăn nheo thiếu sức sống nữa. Nếu như ngày trước chưa có phương pháp căng chỉ giảm béo, để căng da mọi người thường lựa chọn về các cuộc phẫu thuật để loại bỏ da thừa. Nhưng phẫu thuật lại để lại rất nhiều những di chứng ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Căng chỉ bằng sợi chỉ collagen an toàn cho người sử dụng. Sợi chỉ thường được làm từ collagen và chứa thành phần tự nhiên. Khi được cấy vào cơ thể, ngoài giúp nâng cơ da mặt. Chỉ collagen còn giúp cho da được phát triển các tế bào collagen, giúp da tăng độ đàn hồi và căng mịn hơn.

Vì không phải phẫu thuật, không sử dụng đến dao kéo, hạn chế xâm lấn, sợi chỉ lại được làm từ tự nhiên. Nên phương pháp này không gây hại đến sức khỏe của con người.

2. Độ tuổi nào có thể thực hiện căng chỉ collagen?

căng chỉ collagen có hại không
Độ tuổi để thực hiện căng chỉ collagen?

Căng chỉ collagen có hại không? SV đã trả lời cho bạn. Thì trong phần 2 này, SV sẽ giúp Vy trả lời cho câu hỏi thứ 2.  Có một số độ tuổi và trường hợp nên cấy chỉ collagen.

Thông thường khi tới với phòng khám SV, các chuyên gia bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng thể làn da một lượt. Xem bạn có đủ những yêu cầu để có thể thực hiện cấy chỉ hay không. Bởi phương pháp này thường dùng cho những người bị lão hóa sớm. Da bị nhăn nheo chảy xệ. Tuy nhiên phương pháp này cũng sẽ không được chỉ định cho những người bị lão hóa quá nặng. Một số những trường hợp cụ thể có thể thực hiện căng chỉ collagen:

 • Nam và nữ giới độ tuổi từ 30-55 tuổi  đây là độ tuổi bước vào lão hóa và đang lão hóa. Như chị Vy chia sẽ chị đã 45 tuổi rồi và làn da có sự lão hóa. Vậy chị hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp này để tái sinh làn da của mình.
 • Những người không đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện phẫu thuật căng da mặt
 • Không bị mắc bệnh về huyết áp, tim mạch, hay tiểu đường
 • Những người có tình trạng da nhăn nheo, cần nâng cơ da mặt, nhưng không muốn phẫu thuật

3. Nên chọn một cơ sở thẩm mỹ như thế nào để lựa chọn căng chỉ collagen

 

Trong bài viết trên, SV đã giúp chị Vy trả lời câu hỏi về căng chỉ collagen có hại không? Độ tuổi nào thì có thể thực hiện được phương pháp này? Thì ngay sau đây sẽ chia sẻ thêm cho cho chị về những cách để lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng. Giúp chị lấy lại được nhan sắc của mình.

 • Quy trình làm việc rõ ràng và minh bạch: Yếu tố đầu tiên để chọn một cơ sở thẩm mỹ chính là quy trình làm việc của họ. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ là cơ sở có quy trình làm việc rõ ràng minh bạch. Bác sĩ sẽ có trách nhiệm tư vấn về quy trình trị liệu cho mỗi khách hàng.
 • Thực hiện bởi bác sĩ và chuyên gia: Một cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Vì thế sẽ không bao giờ có chuyện một nhân viên chăm sóc khách hàng thực hiện căng chỉ collagen cho khách hàng được
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất cũng là một yếu tố đáng để bạn lưu tâm. Vì cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tiện nghi thì mới giúp cho bạn có trải nghiệm tốt hơn khi thực hiện làm đẹp.
 • Thiết bị máy móc được đổi mới bảo dưỡng định kỳ: Việc này sẽ giúp cho kết quả bạn nhận lại sau khi làm đẹp được hoàn hảo hơn. Và cũng giúp cho bạn có trải nghiệm tốt hơn. Các máy móc nên có ngày kiểm định và thời gian sử dụng rõ ràng.
 • Địa chỉ dễ tìm kiếm: Một cơ sở thẩm mỹ uy tín thường sẽ có địa chỉ và cơ sở ngoài mặt đường lớn, giao thông thuận tiện đi lại và dễ tìm kiếm.

4. Tổng kết

Những thông tin chuyên gia SV vừa chia sẻ cho bạn hy vọng rằng sẽ giúp chị Vy trả lời được cho hai câu hỏi về căng chỉ collagen có hại không? Độ tuổi nào thì có thể thực hiện được phương pháp này? Nếu còn điều gì thắc mắc về công nghệ này, chị Vy có thể liên hệ hoặc tới phòng khám SV để được hỗ trợ và tư vấn.

Phòng khám SV:

 • Địa chỉ: 207 Nguyễn Văn Thủ, Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1800 400 588

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *