Bọc răng sứ titan có tốt không? 3 ưu điểm bọc răng sứ titan

Rate this post

Bọc răng sứ titan có tốt không là thắc mắc của không ít khách hàng. Với giá thành rẻ thì bọc sứ titan là dịch vụ rất được quan tâm. Để có thêm tư vấn thắc mắc bọc răng sứ titan có tốt không tham khảo bài viết dưới đây của Phòng Khám SV.

1. Thông tin răng sứ titan

Răng sứ titan là răng sứ kim loại với cấu tạo gồm có 2 phần, sườn bên trong răng được làm từ chất liệu titan và được phủ sứ trắng ở bên ngoài nên thẩm mỹ tự nhiên rất giống với răng thật. Cấu tạo này đảm bảo răng sứ titan cứng chắc, có độ chịu lực tốt, đảm bảo những yêu cầu về thẩm mỹ.

Răng sứ titan có thể áp dụng cho nhiều trường hợp phục hình:

 • Phục hình răng sứt mẻ, tổn thương và gãy vỡ.
 • Phục hình răng thưa hở, răng hô móm vẩu
 • Giúp phục hình cũng như bảo vệ răng khỏi những bệnh lý như viêm tủy, sâu răng, phù hợp cho người có men răng bị mòn.
 • Dùng để làm cầu răng sứ, trồng răng sứ phục hình trên Implant dành cho những người mất răng.
bọc răng sứ titan có tốt không
Răng sứ titan có lớp sườn titan, bên ngoài phủ sứ

2. Tư vấn: Bọc răng sứ titan có tốt không?

Bọc răng sứ titan là lựa chọn của rất nhiều khách hàng cho những trường hợp răng có hư tổn và các khiếm khuyết xấu. Rất nhiều người băn khoăn bọc răng sứ titan có tốt không trước khi thực hiện dịch vụ bọc sứ.

Bọc răng sứ titan có tốt không còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Răng sứ titan cũng có những ưu và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên nếu so với răng toàn sứ thì thẩm mỹ, độ bền sẽ không bằng, mặc dù vậy ưu điểm nổi bật nhất đó là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với răng toàn sứ. 

Ưu điểm bọc sứ Titan

Với phương pháp bọc răng Titan có thể áp dụng được cho rất nhiều những trường hợp phục hình chức năng ăn nhai và cả yếu tố thẩm mỹ. Cấu tạo của răng sứ có lớp sườn titan ở bên trong cứng chắc, độ chịu lực lớn gấp 3 lần đến 4 lần răng tự nhiên nên chức năng ăn nhai sau phục hình sẽ được đảm bảo. Khách hàng hoàn toàn có thể ăn nhai rất nhiều thực phẩm khác nhau, răng cảm biến tốt như răng thật mang đến cho khách hàng cảm giác ngon miệng, ăn nhai như thật. Răng sứ titan cũng rất bền chắc, độ bền có thể từ 7 năm đến 10 năm nếu chăm sóc đúng cách. 

 • Thẩm mỹ đảm bảo, có độ tương đồng với răng thật

Bọc răng sứ titan bên ngoài được phủ sứ trắng, sắc màu tương đồng với răng thật nên khi sau quá trình trồng sẽ đảm bảo được thẩm mỹ theo nhu cầu cho khách hàng.

 • An toàn, lành tính, tránh gây tình trạng kích ứng

Với những ai đã từng kích ứng với kim loại sẽ không cần quá lo lắng vì bọc sứ titan sẽ không có hiện tượng kích ứng. Chất liệu titan là chất liệu lành tính, an toàn và không gây ra tình trạng kích ứng cho răng miệng. Răng sứ titan cũng dẫn nhiệt thấp nên quá trình ăn nhai thực phẩm quá nóng hay lạnh sẽ không gây ra hiện tượng kích ứng, đau buốt như các sản phẩm răng sứ kim loại thông thường.

 •  Chi phí giá thành tiết kiệm

Bọc răng sứ titan có giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều so với những sản phẩm răng sứ khác, mức giá chỉ nhỉnh hơn chút ít so với răng sứ kim loại tuy nhiên thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai tốt hơn so với răng sứ kim loại rất nhiều. Giá bọc răng sứ titan so với răng toàn sứ thấp hơn rất nhiều, tuy nhiên vẫn đảm bảo được những yêu cầu cơ bản phục hình thẩm mỹ và chức năng. 

bọc răng sứ titan có tốt không
Bọc răng sứ titan đảm bảo yêu cầu cơ bản về thẩm mỹ, chi phí rẻ

Nhược điểm bọc sứ titan

Bọc răng sứ titan có tốt không? Bọc sứ titan cũng có những nhược điểm nhất định. Bởi vậy bạn nên cân nhắc vấn đề này. 

 • Yếu tố thẩm mỹ sau phục hình sau thời gian khoảng 2 đến 3 năm sẽ có thể bị oxy hóa khiến viền nướu thâm đen, nguyên nhân bởi sườn bên trong bằng chất liệu titan.
 • Răng sứ vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai, tuy nhiên độ bền sẽ chỉ từ 7 năm đến 10 năm, không đạt được độ bền tốt như răng toàn sứ.
 • Bọc sứ titan thường được khuyên sử dụng cho những vị trí răng không yêu cầu quá nhiều về yếu tố thẩm mỹ như răng hàm. 
bọc răng sứ titan có tốt không
Bọc răng sứ titan sau thời gian sử dụng có thể bị đen viền nướu

Bọc răng sứ titan có tốt không?

Răng sứ titan dù thẩm mỹ đảm bảo tuy nhiên nếu so với răng toàn sứ về thẩm mỹ, độ bền cũng như yếu tố thẩm mỹ sẽ khó có thể bằng. Nguyên nhân chủ yếu là răng sứ titan vẫn sẽ có màu trắng đục, cấu tạo sườn titan, không thể đảm bảo được độ trắng trong như răng toàn sứ. Bọc sứ thẩm mỹ nếu xét chung thì răng sứ titan không phải là lựa chọn tốt nhất. 

 • Đầu tiên đó là răng sứ titan rất dễ đen viền nướu, sau thời gian sử dụng phần khung sườn kim loại sẽ rất dễ đen đi, môi trường khoang miệng sẽ rất dễ làm oxy hóa răng sứ titan. Răng sứ titan sẽ xuất hiện tình trạng thâm đen và xỉn màu ở khu vực chân răng. Bởi vậy thẩm mỹ sẽ không thể đảm bảo dài lâu. 
 • Tuổi thọ sử dụng sẽ không được đảm bảo như răng toàn sứ, nếu nhiều nhất  cũng có thể từ 7 năm đến 10 năm. Lý do là bởi khung sườn kim loại có thể bị oxy hóa do môi trường khoang miệng nhiều axit. Bên cạnh đó tuổi thọ cũng như độ bền của răng sứ cũng tùy vào quá trình chăm sóc răng miệng của mỗi người cũng như kỹ thuật thực hiện phục hình.

3. Địa chỉ bọc sứ titan giá tốt cùng chuyên gia – Phòng Khám SV

Bọc răng sứ titan có tốt không còn tùy thuộc vào địa chỉ nha khoa khách hàng chọn lựa để thực hiện bọc sứ thẩm mỹ. Phòng Khám SV là địa chỉ bọc sứ thẩm mỹ an toàn, chất lượng được nhiều khách hàng chọn lựa. Bọc sứ titan, bọc sứ răng toàn sứ tại Phòng Khám SV là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng với những ưu điểm:

 • Là địa chỉ nha khoa bọc sứ với các chuyên gia hàng đầu, an toàn và chất lượng.
 • Nha khoa chất lượng, uy tín với công nghệ bọc sứ hàng đầu, chế tác răng sứ hiện đại.
 • Mức giá bọc sứ hợp lý, bọc sứ titan giá tốt chỉ từ 2.500.000đ/răng sứ.
 • Nha khoa chất lượng bọc sứ nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.
bọc răng sứ titan có tốt không
Bọc răng sứ titan tại Phòng Khám SV chất lượng, uy tín với giá hợp lý

4. Tổng kết 

Phòng Khám SV đã tư vấn cho khách hàng bọc răng sứ titan có tốt không, giải đáp cho bạn thắc mắc băn khoăn về những ưu và nhược điểm của bọc sứ titan. Với những ai có nhu cầu bọc sứ với chi phí thấp, yêu cầu thẩm mỹ trung bình, bọc sứ ở những vị trí không yêu cầu quá cao về thẩm mỹ thì có thể chọn lựa bọc răng sứ titan. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *