Bảng giá Cấy chỉ giảm béo 2023 đầy đủ nhất từ 10 TMV uy tín

Rate this post

Giá cấy chỉ giảm béo trong những năm gần đây được nhiều chị em quan tâm nhất. Công nghệ giảm béo này có điểm gì đặc biệt? Chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo là bao nhiêu? Những yếu tố nào quyết định đến chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo? Cùng tìm hiểu đáp án trong bài viết sau đây.

1. Công nghệ cấy chỉ giảm béo có điều gì đặc biệt?

Công nghệ cấy chỉ giảm béo là công nghệ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp giảm béo này không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục mà bạn vẫn có thể lấy lại được vóc dáng của mình. Công nghệ này sử dụng sợi chỉ collagen an toàn cho cơ thể của con người, sau đó cấy vào trong các vị trí huyệt đạo. 

Quá trình cấy chỉ diễn ra nhanh chóng chỉ từ 60-90 phút, tùy vào số lượng chỉ mà bạn cấy và tùy vào số lượng vùng trên cơ thể cần loại bỏ mỡ.

Phương pháp cấy chỉ là một phương pháp khá an toàn, không xâm lấn đến cơ thể, không sử dụng dao kéo nhưng vẫn giúp bạn giảm cân, có lẽ đây chính là một trong những điểm nổi bật của phương pháp này.

Giúp săn chắc vùng da, da có độ đàn hồi hơn, ở những phương pháp khác, sau khi loại bỏ mỡ khỏi cơ thể, da của bạn sẽ gặp một số vấn đề như da chảy xệ do loại bỏ mỡ. Nhưng đối với cấy chỉ giảm béo, thì phương pháp này lại có các chất và lớp sợi collagen bám chắc vào các mô cơ, giúp nâng đỡ vùng da chảy xệ rất hiệu quả.

Hiệu quả nhanh chóng và dài lâu là một trong những điều bạn nên quan tâm, phương pháp này không xâm lấn đến cơ thể của bạn, nhưng giúp cho cơ thể của bạn loại bỏ, đào thải mỡ thừa theo cách tự nhiên hiệu quả nhất.

chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo
Những điểm nổi bật của cấy chỉ giảm béo

2. Chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo là bao nhiêu?

Cấy chỉ giảm béo là một phương pháp an toàn, không xâm lấn, có lẽ rất nhiều người nghĩ rằng một phương pháp hiện đại và hiệu quả như vậy thường sẽ có chi phí đắt đỏ. Nhưng trên thực tế thì không. Chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo sẽ phụ thuộc vào mức độ mỡ thừa trên cơ thể của bạn. Số lượng chỉ cấy vào cơ thể và số vùng bạn muốn cấy chỉ. thông thường chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo thường rẻ hơn rất nhiều so với những phương pháp giảm béo khác.

Ngoài ra ở mỗi cơ sở sẽ có mức chi phí khác nhau, vì vậy không thể tính chính xác được chi phí thực hiện giảm béo. Bạn cần tới các cơ sở, được thăm khám và lên phác đồ, sau khi thực hiện xong mới có thể biết được giá.

3. Những yếu tố quyết định đến chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo

Sẽ có một số những yếu tố ảnh hưởng và làm thay đổi chi phí thực hiện cấy chỉ. Một số những yếu tố chính là:

  • Kỹ thuật người thực hiện: 

Đây là một trong những phương pháp đòi hỏi người thực hiện cần có trình độ chuyên môn cao, vì vậy nếu như bạn được thực hiện bởi những chuyên gia, tiến sĩ hay giáo sư có trình độ chuyên môn cao, thì chi phí sẽ được thay đổi tùy theo yêu cầu của bạn. Tại thẩm mỹ viện Matsons, những người thực hiện thăm khám cho bạn sẽ là các chuyên gia và bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có kỹ thuật thực hiện chính xác.

chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo
Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao tại Matsons
  • Chất lượng sợi chỉ: 

Cùng là một sợi chỉ collagen giúp giảm mỡ, nhưng ở mỗi cơ sở thực hiện sẽ có những sợi chỉ có chất lượng khác nhau từ cao đến thấp. Chất lượng sợi chỉ là yếu tố quan trọng để quyết định chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo. Có nhiều loại chỉ tương đương vớ giá thành khác nhau từ cao cho đến thấp. Giác khác đồng nghĩa với việc mang lại hiệu quả cũng khác. Cellromax Sline đang là công nghệ có sợi chỉ tiên tiến nhất cho đến thời điểm hiện tại mà bạn có thể tham khảo.

  • Địa chỉ mà bạn lựa chọn: 

Ở mỗi một cơ sở sẽ có những ưu đãi và những chi phí khác bạn cần phải trả thêm khi thực hiện dịch vụ. Nếu như bạn lựa chọn một địa  chỉ có độ uy tín và có chất lượng cao thì đồng nghĩa bạn cần phải trả một mức phí khác. Tuy nhiên kết quả nhận lại thì không còn gì để bàn cãi.

  • Số lượng chỉ và vùng mỡ cần giảm:

Số lượng chỉ cấy vào trong cơ thể của bạn, cũng như lượng mỡ, vùng mỡ cần được loại bỏ, yếu tố này khá quan trọng để quyết định chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo đắt hay rẻ.

chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo
Chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo phục thuộc vào lượng chỉ và vùng bạn cần cấy chỉ

4. Có nên thực hiện cấy chỉ tại những cơ sở có chi phí rẻ

Có lẽ rất nhiều người băn khoăn về việc có nên thực hiện cấy chỉ tại những cơ sở có chi phí rẻ hay không, câu trả lời là không bạn nhé, bởi chính vì sự quan tâm của khách hàng đến mức chi phí thực hiện, mà có nhiều cơ sở thẩm mỹ chui đã đưa ra những quảng cáo giá rẻ nhằm lôi kéo khách hàng đến thực hiện.

Nhưng tại những cơ sở đó lại không được cấp phép của bộ y tế, không có các bác sĩ thực hiện, khi bạn lựa chọn thực hiện cấy chỉ giảm béo ở đây, bạn sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe, và ảnh hưởng về kết quả nhận lại như nhiễm trùng, chỉ không đúng vị trí hay bị kích ứng,…

Vậy nên để việc thực hiện cấy chỉ giảm béo an toàn, bạn cần lựa chọn địa chỉ cấy chỉ giảm béo uy tín, đã thực hiện nhiều ca giảm béo thành công, tránh việc tiền mất tật mang.

chi phí thực hiện cấy chỉ giảm béo
Thực hiện tại những cơ sở chui, giá rẻ sẽ khiến bạn phải hối hận rất nhiều

Trên đây Matsons đã chia sẻ cho bạn về những điểm nổi bật của cấy chỉ giảm béo, những yếu tố ảnh hưởng đến cấy chỉ giảm béo, và vì sao không nên lựa chọn cấy chỉ giảm béo tại những nơi có giá rẻ. Thông qua những thông tin trên, hy vọng rằng bạn có thể chắt lọc và chọn ra được một địa chỉ uy tín cho mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *