Bài tập aerobic giảm béo eo có lợi ích gì? 5 bài tập hiệu quả

Rate this post

Những bài tập aerobic giảm béo eo vừa là cách lấy lại vóc dáng ấn tượng vừa giúp thân hình của bạn săn chắc hơn, nâng cao sức khỏe. Nếu muốn có “eo thon, dáng chuẩn” hoàn toàn có thể đánh bay mỡ thừa hiệu quả với 5 bài tập aerobic giảm béo eo dưới đây của Phòng Khám SV.

1. Những lợi ích tuyệt vời của bài tập aerobic giảm béo eo

1.1 Đốt cháy calo thừa

Tập aerobic sẽ giúp những nhóm cơ lớn ở cả chân và tay đều cần hoạt động nhiều, làm nóng cơ thể giúp đốt cháy calo nhanh chóng và hiệu quả. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy các bài tập aerobic sẽ giúp nhanh chóng “đánh bay mỡ bụng” giảm béo eo vô cùng hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian giúp bạn có vóc dáng đáng mơ ước.

bài tập aerobic giảm béo eo
Bài tập aerobic giảm béo eo giúp đốt cháy calo hiệu quả

1.2 Giải tỏa căng thẳng 

Những bài tập aerobic giảm béo eo còn giúp cải thiện tinh thần hiệu quả, giúp giảm mỡ bụng được thực hiện tập luyện ở trên những nền nhạc sôi động. Có thể vừa kết hợp tập luyện giảm béo cùng với việc giải tỏa sự căng thẳng. Tinh thần thoải mái cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu việc ăn uống gây tích mỡ eo. Đây được xem là lợi ích tuyệt vời khi thực hiện tập aerobic.

bài tập aerobic giảm béo eo
Bài tập aerobic giảm béo eo giúp bạn giải tỏa stress

1.3 Giúp tăng trí nhớ nhanh chóng

Các bài tập aerobic giảm béo eo sẽ được xây dựng và thực hiện phát triển với nhiều động tác. Người tập sẽ cần phải vận động trí nhớ để có thể ghi nhớ luyện tập, nhờ đó mà giúp nhanh chóng cải thiện trí nhớ.

bài tập aerobic giảm béo eo
Bài tập aerobic giảm béo eo hiệu quả tăng cường trí nhớ

1.4 Đảm bảo thể lực tốt

Bên cạnh việc hữu ích trong quá trình giảm béo thì những bài tập aerobic giảm béo eo còn giúp cơ thể có thể thích ứng và làm quen nhanh chóng với cường độ vận động lớn. Nhờ đó mà cơ thể có thể tăng được sự dẻo dai, sức khỏe ổn định sau thời gian tập luyện.

bài tập aerobic giảm béo eo
Bài tập aerobic giảm béo eo giúp tăng sức mạnh thể lực

1.5 Giảm đi nguy cơ mắc bệnh

Việc thường xuyên tập luyện bài tập aerobic giảm béo eo giúp nhanh chóng cải thiện hiện tượng kháng insulin, giảm đi mức men gan cũng như những chất béo ở mức trung tính. Người tập sẽ giảm được tối đa những nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường hay những bệnh về tim.

2. Gợi ý 5 bài tập aerobic giảm béo eo “cực hiệu quả”

2.1 Bài tập aerobic giảm béo eo vặn mình

Vặn mình là bài tập aerobic giảm béo eo khởi động giúp hiệu quả làm nóng cơ thể, giúp máu nhanh chóng lưu thông, cơ thể có thể thích ứng được với cơ chế vận động để chuẩn bị thực hiện những động tác mạnh hơn.

 • Bạn đứng thẳng người, chân dang rộng sao cho băng vai và thực hiện giơ hai tay lên trên.
 • Xoay người sang phải theo hướng góc 45 độ, nâng cao chân và hạ dần tay xuống.
 • Thực hiện tương tự với bên còn lại, thực hiện trong vòng 5 phút và tốc độ tăng dần theo đúng nhịp điệu nhạc. 
 • Kết thúc tập nên nghỉ ngơi từ 1 phút đến 2 phút.
bài tập aerobic giảm béo eo
Bài tập aerobic giảm béo eo vặn mình dễ thực hiện

2.2 Bài tập aerobic giảm béo eo lắc hông

Lắc hông giảm béo eo là bài tập aerobic tác động mạnh lên bụng eo và vùng hông. , giúp hiệu quả thay đổi vòng eo nhanh chóng. Những bước thực hiện đơn giản:

 • Đứng ở tư thế thẳng, 2 chân dang rộng bằng với vai. Chú ý 2 tay chống ở 2 bên hông.
 • Lắc mông từ bên này sang bên khác, tiến hành giơ tay lên cao. Quá trình thực hiện lắc hông nên chú ý thực hiện liên tục, tay giơ lên theo nhịp điệu nhạc bài tập aerobic giảm béo eo. Lắc hông bên nào thì tay bên còn lại sẽ giơ lên cao và đổi bên luân phiên.
 • Thực hiện trong từ 3 phút đến 4 phút thì dừng vì là bài tập có cường độ cao, mất nhiều sức.
bài tập aerobic giảm béo eo
Lắc hông là bài tập aerobic giảm béo eo tác động trực tiếp lên eo bụng

2.3 Bài tập aerobic giảm béo eo nhảy đá chân 

Bài tập này giúp giảm mỡ bụng eo và thực hiện tập trung vào phần thân dưới từ khu vực bụng xuống dưới chân. Bụng và chân sẽ được săn chắc, hiệu quả tốt trong việc đốt cháy mỡ thừa eo bụng hiệu quả. Bài tập nhảy đá chân thực hiện rất dễ dàng:

 • Đứng thẳng  sau đó dang chân rộng hơn vai, tay thực hiện đan vào nhau và giữ ở khu vực trước ngực.
 • Thực hiện chùng người xuống để có thể dồn được trọng tâm sang một bên.
 • Duỗi thẳng chân để làm trụ và thực hiện đá chân lên không.
 • Hạ chân về tư thế ban đầu và thực hiện luân phiên với bên còn lại.
bài tập aerobic giảm béo eo
Bài tập aerobic giảm béo eo nhảy đá chân cường độ mạnh đốt cháy mỡ thừa eo

2.4 Bài tập aerobic giật bụng giảm béo eo

Bài tập giật bụng giảm béo eo và vùng bụng dưới là bài tập tác động “đánh bay mỡ thừa nhanh chóng, cường độ tập luyện mạnh diễn ra nhanh chóng giúp bạn có vòng eo quyến rũ.  Bài tập aerobic giảm béo eo này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn giúp vòng 3 của bạn săn chắc hơn.Những bước thực hiện vô cùng đơn giản:

 • Đứng ở tư thế thẳng, 2 chân dang rộng bằng với vai, 2 tay nắm hờ sát với người.
 • Thực hiện thả lỏng vùng bụng ưỡn ngực ra trước và đẩy mông về sau. Bạn có thể giơ 2 tay sao cho vuông góc ở trước mặt. Tư thế chú ý giữ nguyên trong vài giây sau đó nghỉ về tư thế ban đầu. Động tác thực hiện lặp lại trong khoảng từ 3 phút đến 4 phút đem đến hiệu quả giảm béo eo.
bài tập aerobic giảm béo eo
Bài tập aerobic giảm béo eo giật bụng là bài tập quen thuộc

2.5 Bài tập aerobic chạy nâng cao đùi

 Bài tập aerobic giảm béo eo chạy nâng cao đùi đã quá quen thuộc không chỉ giảm béo eo mà còn giúp săn chắc cả tay, đùi hiệu quả. Bài tập aerobic chạy nâng cao đùi thực hiện như sau:

 • Xoay khởi động cổ tay và cổ chân từ 5 phút đến 10 phút để tập luyện khởi động.
 • Tư thế chuẩn bị đứng thẳng, 2 chân dang rộng hơn vai.
 • Thực hiện chạy nâng cao đùi tại chỗ sao cho đùi phải vuông góc với bắp chân, tay cũng cần co theo nhịp điệu. Thực hiện bài tập liên tục trong vòng 10 phút.
bài tập aerobic giảm béo eo
Bài tập aerobic giảm béo eo chạy nâng cao đùi săn chắc toàn cơ thể

3. Tổng kết 

Phòng Khám SV đã tổng hợp cho bạn những  bài tập aerobic giảm béo eo cực hiệu quả không thể bỏ qua. Aerobic giảm béo eo an toàn, hiệu quả nếu bạn thực sự kiên trì và tập luyện đúng cách. Bên cạnh aerobic giảm béo eo thì có thể kết hợp giảm béo bụng với cấy chỉ hủy mỡ Nanocell Liquid 5.0 không phẫu thuật hiệu quả giảm từ 10cm đến 20cm vùng eo không đau. Phương pháp là lựa chọn của rất nhiều người cải thiện vóc dáng, nâng cao sự tự tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *