Aglaonema - nó là gì, lợi ích và cách sử dụng nó!

phù sa

Aglaonema là một loại cây có lợi, nó đề cập đến các yếu tố dinh dưỡng của nó cho cơ thể, nghĩa là nó giúp bổ sung lực lượng quan trọng của một người. Nó là một loại cây thuộc chi aglaonema, họ của nó là Araceae và loài Angiopermma, cấu trúc của nó là cây thân thảo; Có khoảng hai mươi loài.

- Aglaonema - nó là gì, lợi ích và cách sử dụng nó!

phù sa

Nó được chuyển từ Bangladesh sang Philippines và phía bắc Trung Quốc, cây này phải có độ ẩm, rất tốt để trồng ở nông thôn vì nó dễ chịu được bóng râm, nhưng bạn phải làm sạch lá thường xuyên, cũng như làm ấm. Nếu môi trường và các điều kiện cho điều này được cung cấp đầy đủ, cô ấy có thể sống và phát triển, vì thật tuyệt vời khi ở trong nhà.

Những cây này có lá màu xanh lá cây lớn hấp dẫn rải rác với hình dạng hình bầu dục màu trắng. Đây là một loại cây lâu năm có thể tồn tại ở những nơi thiếu ánh sáng hoặc thông gió kém, vì vậy nó rất lý tưởng như một cây tự nhiên cho các văn phòng, nơi có điều kiện ấm áp và ít ánh sáng.

Một aglaonema cho :

Theo một nghiên cứu, aglaonema , do yêu cầu ánh sáng yếu (và do đó phù hợp với văn phòng trong nhà hoặc trong nhà), đã chứng minh tiềm năng cải thiện chất lượng không khí để loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ và là một phương tiện hứa hẹn nhất để loại bỏ các hóa chất hữu cơ dễ bay hơi.

Giống như benzen và formaldehyd, là những hóa chất độc hại thường được tìm thấy trong phòng kín. Ngoài việc thanh lọc không khí, việc lắp đặt cây trong nhà trong không gian kín làm tăng độ ẩm của căn phòng, do đó làm giảm khả năng mắc các bệnh về đường hô hấp.

Lợi ích của aglaonema :

Về cơ bản, nó được yêu thích để phát triển vì lá trang trí và chăm sóc đơn giản, nhưng nó vẫn có tác dụng có lợi cho tình trạng sức khỏe của con người. Để duy trì mức độ ẩm cần thiết trong phòng, aglaonema tiết ra phytomicides (chất hữu cơ dễ bay hơi, có hoạt tính sinh học), góp phần làm sạch không khí của các vi sinh vật gây bệnh và các chất có hại, đặc biệt là benzen và toluene.

Theo lời dạy của Phong thủy, aglaonema đề cập đến các yếu tố của Cây, nghĩa là nó giúp bổ sung lực lượng quan trọng của một người. Để làm điều này, nó phải được đặt ở phía đông của ngôi nhà. Đây cũng là một thực tế khoa học. Nó lấp đầy không khí trong phòng bằng các ion không khí, làm dịu người, làm tăng hiệu quả của chúng và giúp đối phó với căng thẳng.

- Aglaonema - nó là gì, lợi ích và cách sử dụng nó!

lợi ích aglaonema

Làm thế nào để phát triển nó:

Chăm sóc thích hợp của aglaonema bắt đầu bằng việc đặt nó ở một vị trí phù hợp. Bạn sẽ thoải mái hơn trong một khu vực không nhận được ánh sáng trực tiếp. Ánh sáng mặt trời trực tiếp nên tránh
Việc lắp đặt phải được đặt cách xa cửa ra vào, cửa sổ và lưới thông gió để đảm bảo rằng nó sẽ không bị hư hại. Nếu những chiếc lá cong và một đường viền màu nâu xuất hiện trên lá, điều đó có nghĩa là không khí quá lạnh hoặc nằm trong một bản nháp.

Nó đòi hỏi về lượng nước và mặc dù không phải lúc nào cũng ẩm ướt, nhưng không nên để đất khô giữa các lần tưới. Nên bón phân cho cây hai lần một tháng.
Lá cây nên được làm sạch bằng một miếng vải ẩm để loại bỏ bụi bẩn.

Phản ứng phụ:

Nó được coi là một loại cây nguy hiểm, nhưng nó không quá đáng sợ đối với sức khỏe con người. Nếu sau khi làm việc với aglaonema trong tay, nước trái cây của bạn sẽ vẫn còn, và bạn sẽ dụi mắt, nó sẽ gây kích ứng niêm mạc. Để tự đầu độc, bạn cần ăn một ít lá. Đặc biệt độc là những loại trái cây mà trẻ có thể muốn ăn do màu sắc tươi sáng của chúng.