6 bài tập giảm béo eo nam “cực hữu ích” cho phái mạnh

Rate this post

Bài tập giảm béo eo nam được rất nhiều người tìm kiếm và vô cùng hữu ích để có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng. Phòng Khám SV sẽ tư vấn cho bạn 7 bài tập giảm béo eo nam mang đến hiệu quả tốt.

1. Bài tập giảm béo eo nam chống đẩy

Chống đẩy, hít đất là bài tập giảm béo eo nam phối hợp tất cả các bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là với cơ bụng và bắp. Tập động tác này cần thực hiện phối hợp thật nhịp nhàng những hoạt động của bụng, ngực và cánh tay.

Hiệu quả của việc giảm béo eo cho nam của bài tập chống đẩy là rất cao, có thể kiên trì và thực hiện hít đất trong 1 phút. với những lần đầu tập luyện hay tập sau thời gian đã nghỉ dài thì sẽ có thể có tâm lý nóng vội nên có thể tập luyện nhẹ nhàng, mỗi phút tập khoảng 35 lần. Sau đó có thể tăng lên mỗi phút từ 40 lần đến 45 lần.

Thực hiện bài tập này như sau:

 • Giữ thẳng cẳng chân.
 • Thân mình chuyển động, quá trình hạ xuống từ đầu đến gối cần song song với sàn nhà, nâng lên hạ xuống đảm bảo nhịp nhàng.
 • Dừng lại động tác khi cảm thấy mệt.
bài tập giảm béo eo nam
Chống đẩy là bài tập giảm béo eo nam hiệu quả

2. Bài tập giảm béo eo nam động tác hít thở

Đây là động tác giảm béo eo nam hiệu quả và thực hiện đơn giản. Rất nhiều người chỉ chú trọng đến những bài tập nặng để có thể giảm đi mỡ thừa tuy nhiên động tác hít thở nhẹ nhàng cũng chính là một cách giúp săn chắc eo bụng, đảm bảo có nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. 

Bài tập giảm béo eo nam hít thở thực hiện như sau:

 • Thực hiện đứng thẳng người, tay ép sát vào đùi, chú ý tay vẫn phải thả lỏng.
 • Chân thực hiện đứng thẳng, đầu nghiêng về trước, thở nhanh bằng bụng.
 • Hít thở liên tục 20 lần, chú ý giữ tư thế thẳng đứng và từ từ cúi gập người. Sau đó tiếp tục thở nhanh trong 20 lần. 
 • Động tác thực hiện lặp lại trong 5 lần để hiệu quả được đảm bảo.
bài tập giảm béo eo nam
Bài tập giảm béo eo nam hít thở khá hiệu quả

3. Bài tập giảm béo eo nam Burpee

Đây là bài tập giảm béo eo nam không chỉ giảm đi mỡ bụng eo mà còn giúp cho các nhóm cơ toàn thân được linh hoạt. Động tác Burpee giảm mỡ eo bụng thực hiện linh hoạt với nhiều nhóm cơ khác nhau. Tư thế thực hiện như sau:

 • Bắt đầu thực hiện với tư thế ngồi xổm, 2 tay đặt song song với vai. đặt ở phần trên mặt đất.
 • Thực hiện nâng người, bật nhat 2 chân về sau với cơ thể ở tư thế chống đẩy.
 • Tiếp đến thực hiện động tác chống đẩy 1 lần.
 • Thực hiện thu chân với động tác bật nhảy cao, tiếp đến trở lại với tư thế đứng thẳng.
bài tập giảm béo eo nam
Bài tập giảm béo eo nam Burpee hoạt động nhiều nhóm cơ

4. Động tác Plank cho nam giảm béo eo bụng

Plank được biết đến là bài tập giảm béo eo nam rất hiệu quả nhưng lại khá đơn giản, thực hiện đúng kỹ thuật sẽ giúp cơ thể có thể nhanh chóng đào thải đi lượng mỡ thừa hiệu quả. Kỹ thuật thực hiện động tác Plank cho nam giới như sau:

 • Để hai tay chống đẩy lên sàn, chân từ nâng phần thân người lên sao cho đảm bảo thân người với mặt đất song song.
 • hai mũi chân sẽ là trụ để giữ tư thế trong 30 giây cho tới 1 phút, với động tác này thì phần chân, đầu và lưng cần phải tạo được thành 1 đường thẳng.
 • Có thể thực hiện Plank liên hoàn với các động tác plank dạng biến thể khác để mang đến hiệu quả tối ưu, Plank giảm béo eo nam nên thực hiện trong khoảng từ 1 phút đến 5 phút.
bài tập giảm béo eo nam
Plank là bài tập giảm béo eo nam được áp dụng phổ biến

5. Động tác Crunch giảm béo eo nam

Crunch là bài tập giảm béo eo nam rất đơn giản, không cần có dụng cụ, gần giống với gập bụng và rất tốt cho các cơ bụng, cơ liên sườn tránh tích tụ mỡ. Cardio với động tác Crunch giảm béo là phương pháp tập thể hình giảm béo nam nên thực hiện. Tư thế thực hiện như sau:

 • Bắt đầu nằm thẳng ở trên mặt đất, phần chân co lại, đầu gối tạo thành góc 90 độ.
 • Tay của bạn đặt ở sau gáy, nâng thân người lên nhưng lưng vẫn đặt áp sát với phần mặt sàn. 
 • Sử dụng phần cơ bụng cùng cơ lưng đẩy cao phần đầu và vai cách xa mặt đất.
 • Tư thế thực hiện trong 1 giây rồi có thể nhanh chóng hạ người xuống. Động tác nên thực hiện trong từ 1 phút đến 5 phút.
 • Có rất nhiều những động tác Crunch để giảm béo eo cho nam như Crunch nghiêng người, Crunch cao chân.
bài tập giảm béo eo nam
Bài tập giảm béo eo nam Crunch giúp săn chắc eo bụng nam giới

6. Động tác gập bụng đơn giản để giảm béo eo bụng 

Gập bụng được biết đến là động tác tác động mạnh và trực tiếp vào vùng cơ bụng cho nam giới, nhịp tim tăng cũng sẽ khiến những chất béo dư thừa trong cơ thể sẽ được đào thải tự nhiên, eo bụng của phái mạnh sẽ trở nên săn chắc hơn rất nhiều. Bài tập giảm béo eo nam gập bụng là lựa chọn hàng đầu cho nam giới. Kỹ thuật thực hiện đảm bảo:

 • Nắm trên thảm hay sàn, chân và đùi tạo thành góc 90 độ, phần tay đặt ở phía sau gáy
 • Thực hiện siết cơ bụng và nâng người từ từ tạo thành góc 30 độ. Bạn thực hiện gập bụng liên tục 10 cái mỗi lần, có thể tăng số lượng tùy điều kiện sức khỏe, cơ thể từng người. 

Bài tập gập bụng cho nam sẽ nhanh chóng giúp đào thải lượng mỡ thừa nhanh chóng giúp eo bụng săn chắc, có sự dẻo dai. Để nâng cao và mang đến hiệu quả tối ưu nhất có thể thay đổi biến thể gập bụng kết hợp nghiêng người, gập bụng kết hợp nâng chân giúp phát triển cơ bụng, săn chắc vòng eo.

bài tập giảm béo eo nam
Bài tập giảm béo eo nam gập bụng tập luyện đơn giản kiên trì hiệu quả cao

7. Tổng kết 

Những bài tập giảm béo eo nam thực hiện đúng cách sẽ là “cứu cánh” tuyệt vời cho những ai béo bụng và còn đang tự ti về ngoại hình. Có thể kết hợp thực hiện bài tập giảm béo eo nam với phương pháp giảm béo công nghệ cao Nanocell Liquid 5.0 tại Phòng Khám SV đào thải mỡ thừa tự nhiên, giảm béo eo nhanh chóng không phẫu thuật trong 60 phút, giảm từ 10cm đến 20cm vùng béo an toàn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *