5 tác dụng của căng da mặt bằng chỉ bạn không thể bỏ qua

Rate this post

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cao. Giúp tái sinh làn da của bạn được bền lâu. Loại bỏ tình trạng chảy xệ da rất hiệu quả. Vậy tác dụng của căng da mặt bằng chỉ là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết ở trong bài viết sau để biết được những tác dụng tuyệt vời của căng da mặt bằng chỉ.

I, Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ là phương pháp sử dụng sợi chỉ sinh học để trẻ hóa làn da của chúng ta. Giúp cho vùng da được săn chắc, tái sinh làn da một cách hoàn hảo. Khi những sợi chỉ được cấy vào trong da, da của bạn sẽ được sản sinh lượng collagen tích cực hơn. Sau khi thực hiện căng chỉ da mặt thì da của bạn sẽ bị tình trạng căng tức nhẹ 3-5 ngày. Tuy nhiên điều này chứng tỏ da của bạn đang được cải thiện tình trạng lão hóa. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này thì cùng tìm hiểu những tác dụng của căng da mặt bằng chỉ ngay sau đây:

1.Khắc phục tình trạng nhăn nheo chảy xệ của da

Một trong những tác dụng của căng da mặt bằng chỉ chính là khắc phục những tình trạng lão hóa của da. Cấu trúc của sợi chỉ sinh học khi được cấy vào trong da của khách hàng sẽ dựng nên một khung đỡ làn da. Khắc phục tức thì tình trạng nhăn da, rãnh cười sâu, và tình trạng chảy xệ của da cũng được cải thiện đáng kể. 

Hiệu quả của phương pháp này thường thấy ngay sau khi thực hiện nâng cơ da được hoàn thành. Mọi dấu hiệu lão hóa trên da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

tác dụng căng da mặt bằng chỉ
Tác dụng căng da mặt bằng chỉ là loại bỏ nhăn nheo avf cyar xệ

2.Tăng sinh collagen va elastin

Ngoài tác dụng của căng da mặt bằng chỉ là khắc phục tình trạng nhăn nheo, chảy xệ của da. Thì một tác dụng tuyệt vời nữa của công nghệ căng da mặt bằng chỉ chính là tăng sinh tế bào collagen và elastin phát triển. Bởi trong quá trình lão hóa da, thì hai chất này của cơ thể sẽ bị sản xuất chậm lại. Khi sợi chỉ được cấy vào cơ thể sẽ kích thích quá trình tự chữa lành của cơ thể. Vì vậy da của bạn sẽ hồng hào và căng tràn trở lại. 

3. Duy trì làn da tươi trẻ lâu dài

Thông thường một liệu trình căng da mặt bằng chỉ sẽ có hiệu quả khá lâu dài. Làn da của bạn sẽ giữ được sự trẻ chung từ 5 đến 10. Tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da của bạn. Phương pháp này duy trì độ đàn hồi và tươi trẻ của làn da lâu hơn các phương pháp khác. Đây là tác dụng của căng da mặt bằng chỉ giúp các chị em cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện phương pháp này.

tác dụng căng da mặt bằng chỉ
Tác dụng căng da mặt bằng chỉ là duy trì sự trẻ hóa lâu dài

4. An toàn với sức khỏe

Một tác dụng của căng da mặt bằng chỉ chính là an toàn cho sức khỏe của bạn. Khác với những phương pháp căng da bằng phẫu thuật. Căng da mặt bằng chỉ hạn chế tối đa sự xâm lấn đến da mặt của bạn. Phương pháp này chỉ sử dụng duy nhất kim sau đó bằng những kỹ thuật cao của các bác sĩ. Sợi chỉ sẽ được cấy vào cơ thể. Không cần dùng đến dao kéo và không cần phải phẫu thuật. Quá trình cấy chỉ diễn ra chỉ trong 30-60 phút nhưng không gây đau đớn cho người được thực hiện. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

5. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ mang lại hiệu quả tối ưu cho cơ thể của bạn. Làn da của bạn sẽ được cải thiện tình trạng lão hóa mà không đi vẻ đẹp tự nhiên. Phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo trên da của bạn của bạn. Đây cũng là tác dụng của căng da mặt bằng chỉ bạn có thể tham khảo.

tác dụng căng da mặt bằng chỉ
Hiệu quả thẩm mỹ cao

II, Đối tượng nào nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Tuy rằng căng chỉ da mặt là một phương pháp an toàn. Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ thì cũng rất nhiều những ưu điểm tốt. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện căng chỉ da mặt. Một số những trường hợp nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ là:

  • Người có độ tuổi từ 30-50
  • Người có tình trạng lão hóa da ở mức vừa và nhẹ
  • Tình trạng chảy xệ da và nhăn nheo da không quá nặng
  • Những trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe để phẫu thuật
  • Không bị mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp cao và  tiểu đường
  • Người muốn thực hiện nâng cơ da, cải thiện tình trạng lão hóa
  • Người muốn khắc phục tình trạng rãnh cười sâu
tác dụng căng da mặt bằng chỉ
Những ai có thể thực hiện căng da mặt bằng chỉ

III, Căng da mặt bằng chỉ ở đâu an toàn và uy tín

Để căng da mặt mang lại hiệu quả cao và duy trì được thời gian trẻ hóa lâu thì bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín. Mặc dù đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ trên da. Nhưng những kỹ thuật thực hiện lại khá phức tạp. Đòi hỏi bác sĩ cần có trình độ cao, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Vì thế nên bạn cần chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Và trên thực tế thì có rất nhiều những spa chui, học qua một lớp nhỏ, chưa có trình độ chuyên môn. Nhưng vẫn quảng cáo rầm rộ để lấy lòng khách hàng. Vì thế bạn cần là một khách hàng thông minh và tinh ý.

Tốt nhất bạn hãy lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ có các bác sĩ là người thực hiện. Cơ sở trang thiết bị máy móc khang trang hiện đại. Dịch vụ chăm sóc khách hàng được ưu tiên. Có như vậy thì những tác dụng của căng da mặt bằng chỉ mình vừa kể trên mới hiệu quả. Nếu không thì làn da của bạn sẽ gặp tình trạng viêm nhiễm và bị nhiều biến chứng.

Một trong những cơ sở uy tín bạn có thể lựa chọn chính là phòng khám SV. Tại đây đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Đã có rất nhiều khách hàng đến với SV và được tái sinh làn da thành công.

tác dụng căng da mặt bằng chỉ
Lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện căng da mựt bằng chỉ

Để biết thêm thông tin chi tiết về căng da mặt bằng chỉ bạn có thể liên hệ ngay đến phòng khám SV. Mọi thắc mắc của bạn về liệu trình sẽ được giải đáp.

Trong bài viết trên SV đã chia sẻ cho bạn về tác dụng của căng da mặt bằng chỉ.  Và những đối tượng có thể căng chỉ. Hy vọng những thông tin mình chia sẻ trên mang lại hữu ích và sự hiểu biết hơn cho bạn về phương pháp căng da mặt bằng chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *