5 bài tập gym giảm béo eo “siêu nhanh” chỉ 5 phút

Rate this post

Những bài tập gym giảm béo eo nhanh chóng và hiệu quả giúp cho cơ thể săn chắc, giảm mỡ eo an toàn bạn không nên bỏ qua. Phòng Khám SV sẽ tổng hợp cho bạn 10 bài tập gym giảm béo eo siêu hiệu quả được nhiều người ưa chuộng. 

1. Bài tập gym giảm béo eo Plank

Plank là bài tập gym giảm béo eo đầu tiên và hiệu quả phải kể đến đó là plank. bài tập này vô cùng đơn giản và nam và nữ đều có thể thực hiện. với Plank thì không cần thiết phải dùng bất cứ dụng cụ nào và có thể tập luyện hàng ngày. Thực hiện tập Plank giảm mỡ bụng với những bước:

 • Ở tư thế nằm sấp, sau đó thực hiện chống 2 khuỷu tay sao cho đảm bảo vuông góc với vai, hai tay dang rộng với khoảng cách bằng vai.
 • Thực hiện duỗi chân về sau và hai mũi chân nhón lên, nâng thân người lên sau cho đầu cho đến gót chân tạo được đường thẳng. Mắt hướng xuống phía sàn.
 • Chú ý cần hít thở thật đều, tư thế nên được giữ nguyên trong 30 giây mỗi lần. Trong những bài tập sau thì có thể tăng dần thời gian để giảm được béo eo hiệu quả tốt.
bài tập gym giảm béo eo
Plank là bài tập gym giảm béo eo hiệu quả

2. Bài tập gym giảm béo eo gập bụng

Gập bụng là bài tập gym giảm béo eo phù hợp cho cả nam và không cần dùng đến dụng cụ, bài tập có thể giảm mỡ thừa rất nhanh chóng. Việc gập bụng sẽ giúp tăng sức mạnh cho vùng lưng dưới và đảm bảo giảm đau lưng hiệu quả. Bài tập tập bụng giảm béo eo như sau:

 • Nằm ngửa trên sàn, gập đầu gối 90 độ và hai tay đặt ở sau đầu, hai bên tai để phần khuỷu tay xòe sang 2 bên.
 • Bạn thực hiện thở ra, co cơ bụng và nâng đầu cũng như vài khỏi phần mặt đất cho tới khi vai được cách sàn 7cm đến 10cm. Cổ cuộn tròn, tuy nhiên không căng được về ngực. Lưu ý chỉ nên dùng cơ bụng để có thể nâng cơ thể lên, tránh dùng lực tay kéo cổ về trước gây ra chấn thương và không mang đến hiệu quả giảm mỡ bụng. 
 • Nên dừng lại khoảng 1 giây ở trên cùng, hít vào và hạ thấp phần thân người xuống vị trí ban đầu. Bạn tiến hành hạ người, tránh để đầu rơi tự do
 • Động tác nên được lặp lại cho tới khi đảm bảo số lần yêu cầu.
bài tập gym giảm béo eo
Bài tập gym giảm béo eo gập bụng đơn giản nhưng giảm mỡ eo bụng tốt

3. Bicycle Crunches giảm béo eo 

Bài tập gym giảm béo eo đạp xe Bicycle Crunches là bài tập gym biến thể của bài gập bụng và giúp giảm mỡ thừa vòng 2 nhanh chóng. Thực hiện bài tập Bicycle Crunches như sau:

 • Nằm ngửa ở trên sàn, đưa tay ra sau đầu và tránh dùng lực từ tay kéo cổ về trước. Sau đó thực hiện nhấc vai lên cách với sàn từ 7cm đến 10cm để gập bụng.
 • Bạn nâng chân lên để phần đùi vuông góc với sàn , cẳng chân song song với phần sàn nhà.
 • Thực hiện động tác đạp xe đưa chân phải tới trước, thu gối trái về phần thân người. Khuỷu tay đưa về gần gối trái bằng cách gập ở bên cạnh, thở ra trong khi tập.
 • Chú ý quay trở về với vị trí lúc đầu nếu bạn thực hiện hít vào. Bạn đưa tiếp chân trái ra trước và thực hiện thu gối về phần thân người. Sau đó đưa phần khuỷu tay về gần gối trái bằng cách thực hiện gập bên cạnh và thở ra trong khi thực hiện.
 • Quay trở lại vị trí ban đầu và thực hiện hít vào. Có thể đưa chân trái lên trước và thực hiện thu gối về với thân người. Sau đó tiếp tục đưa khuỷu tay trái về gần với vị trí gối phải và thực hiện gập bên cạnh, chú ý thở ra.
 • Thực hiện động tác luân phiên cho tới khi đạt được số lần đảm bảo.
bài tập gym giảm béo eo
Bicycle Crunches là bài tập gym giảm béo eo đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng

4. Bài tập Jumping Jacks giảm béo eo hiệu quả

Jumping Jacks là bài tập gym giảm béo eo có thể dùng để giảm mỡ bụng và mỡ thừa eo với những động tác cường độ cao đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Luyện tập Jumping Jacks sẽ giúp cho các chị em rất yêu thích, đặc biệt phù hợp với những chị em có nhu cầu tập cơ bụng số 11. Bài tập gym giảm béo eo thực hiện như sau:

 • Thực hiện bắt đầu với tư thế thẳng đứng ở trên sàn, chú ý khoảng cách hai chân cần dang rộng bằng với hông và chú ý duỗi thẳng dọc theo thân người, bụng hóp lại.
 • Tiếp đến cố gắng bật nhảy chân sang hai bên, giơ 2 tay lên cao qua đầu và sau đó nhảy trở lại vị trí ban đầu.
 • Thực hiện tập luyện càng nhanh càng hiệu quả và thực hiện dừng lại khi cơ thể đã đủ mệt. 
bài tập gym giảm béo eo
Jumping Jacks là bài tập gym giảm béo eo cường độ cao hiệu quả giảm béo eo rất tốt

5. Bài tập gym giảm béo eo Windshield Wipers

Bài tập gym giảm béo eo Windshield Wipers là động tác đơn giản tuy nhiên hiệu quả giảm béo eo đơn giản mang đến hiệu quả giảm mỡ eo rất nhanh chóng, có thể áp dụng cho cả nam và nữ. Với bài tập Windshield Wipers cũng không cần đến dụng cụ và có thể tập ngay khi ở trên giường. Cách thực hiện bài tập này như sau:

 • Bạn nằm ngửa với 2 tay thực hiện duỗi thẳng, dang 2 tay sang 2 bên. Chân người tập nâng lên và bạn thực hiện uốn cong đầu gối với góc 90 độ,
 • Phần thân trên giữ nguyên và thực hiện xoay hông 1 bên, lưu ý tránh để chân chạm sàn.
 • Sau đó có thể đưa chân về tư thế ban đầu.
 • Bạn thực hiện xoay hông sang bên đối diện và chú ý lặp lại liên tục cho đến khi đạt tới số lần yêu cầu.
bài tập gym giảm béo eo
Bài tập gym giảm béo eo Windshield Wipers là lựa chọn của rất nhiều người

6. Tổng kết 

Phòng Khám SV đã tổng hợp cho bạn 5 bài tập gym giảm béo eo cực hiệu quả và hữu ích, giúp bạn có vòng 2 săn chắc ấn tượng. Bên cạnh bài tập gym thì có thể thực hiện kết hợp giảm béo cùng với công nghệ giảm béo eo hiện đại Nanocell Liquid 5.0 cấy chỉ hủy mỡ không cần phẫu thuật, an toàn, nhanh chóng, chống chùng nhão eo bụng sau giảm béo tại Phòng Khám SV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *