4 ưu điểm của bọc răng sứ “cực tuyệt vời” không nên bỏ qua

Rate this post

Ưu điểm của bọc răng sứ đúng kỹ thuật, mão sứ chất lượng giúp phục hình thẩm mỹ răng hiệu quả. Bọc răng sứ là công nghệ phục hình răng được đánh giá có nhiều ưu điểm, bài viết dưới đây Phòng Khám SV sẽ tổng hợp cho bạn những ưu điểm tuyệt vời của phương pháp phục hình bọc sứ. 

1. Ưu điểm của bọc răng sứ khắc phục các khuyết điểm răng

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình có thể áp dụng cho nhiều trường hợp phục hình khác nhau:

  • Răng thưa kẽ và lộ kẽ răng.
  • Răng có tình trạng sứt mẻ, nứt vỡ do gặp tai nạn.
  • Răng ố vàng do bị nhiễm kháng sinh và không thể thực hiện phương pháp tẩy trắng răng thông thường.
  • Răng có tình trạng lệch hô ở mức độ nhẹ.

Với những ai đang có tình trạng răng như trên có thể cân nhắc chọn lựa phương pháp bọc sứ với nhiều ưu điểm phục hình. 

ưu điểm của bọc răng sứ
Bọc răng sứ là phương pháp phục hình thẩm mỹ có thể khắc phục được nhiều khuyết điểm về răng

2. Bọc sứ đảm bảo thẩm mỹ, phục hình chức năng ăn nhai

Thực hiện phương pháp bọc răng sứ có ưu điểm nổi bật đó là bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng đều, bóng đẹp, tự nhiên tương tự như răng thật ngay sau quá trình phục hình. Ngoài ra vấn đề ăn nhai hàng ngày cũng không cần quá lo lắng bởi mão chụp bọc sứ ở bên ngoài, trụ răng vẫn là cùi răng gốc tự nhiên nên vẫn đảm bảo độ bền chắc. Chất liệu mão sứ cao cấp với răng toàn sứ độ bền có thể lên đến 20 năm, chức năng ăn nhai được đánh giá cao và thoải mái như răng thật tự nhiên.

ưu điểm của bọc răng sứ
Bọc sứ mang đến cho khách hàng hàm răng mới tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai

3. Ưu điểm của bọc răng sứ thực hiện nhanh, đơn giản

 Ưu điểm của bọc răng sứ không thể bỏ qua đó là thời gian thực hiện phương pháp nhanh chóng, cả quá trình thực hiện rất nhẹ nhàng cho khách hàng. Bọc sứ thông thường sẽ mất từ 3 ngày đến 7 ngày, thời gian sẽ có thể chênh lệch tùy theo số lượng răng mà bạn thực hiện bọc sứ. Thời gian thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ sẽ gồm có quá trình thăm khám, mài răng, thực hiện lấy dấu răng chế tác răng sứ và cuối cùng là gắn sứ cố định. 

ưu điểm của bọc răng sứ
Bọc răng sứ là phương pháp phục hình nhanh chóng chỉ từ 1 đến 3 lần hẹn với nha sĩ

4. Hiệu quả thẩm mỹ bọc sứ được duy trì lâu dài

Ưu điểm của bọc răng sứ đó là hiệu quả thẩm mỹ lâu dài nếu như sử dụng chất liệu răng toàn sứ cao cấp, kết quả bọc sứ thẩm mỹ được ổn định, chăm sóc tốt độ bền có thể lên đến 20 năm. Còn nếu dùng răng sứ kim loại thì hiệu quả và độ bền sẽ không được đảm bảo bằng răng toàn sứ, tuy nhiên trung bình độ bền cũng có thể từ 7 năm đến 10 năm.

Răng sứ kim loại sẽ có khả năng axit hóa trong môi trường khoang miệng, dễ bị ăn mòn. Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ bền tối ưu nên chọn lựa sử dụng răng toàn sứ. 

ưu điểm của bọc răng sứ
Với răng toàn sứ độ bền của bọc răng sứ có thể lên đến 20 năm

5. Tổng kết

Phòng Khám SV hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ưu điểm của bọc răng sứ. Bọc sứ phục hình đúng kỹ thuật, sử dụng răng sứ chất lượng sẽ đảm bảo được hiệu quả phục hình với nhiều ưu điểm mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng, tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *